You are here: Home » Game Lậu » Agetank 2 Server Gunny Lậu Có Đông Người Chơi Nhất

Agetank 2 Server Gunny Lậu Có Đông Người Chơi Nhất

Agetank 2 Server Gunny Lậu mới ra mắt nhưng có đông người chơi

Agetank 2 như mình đã nói ở bên trên tiêu đề mặc dù nó là một phiên bản gunny lậu nhưng với sự cải tiến mới về cả hình thức lẫn dung, nên đã thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo các game thủ Việt. Mặc dù mới ra mắt người chơi cách đây không lâu nhưng số lượng game thủ tham gia không hề ít. Những món trang thiết bị vũ khí được cập nhập thêm những tính năng mới khiến người chơi không có cảm giác nhàm chán khi sử dụng nó. Đi kèm những khuyến mãi là những sự kiện được tổ chức sôi nổi.

agetank

Tham gia vào game hầu hết không game thủ nào lại không muốn kiếm tìm cho mình một sân chơi thật sự hoàn hảo. Chính vì vậy mà server Agetank có những đặc điểm mà người chơi mong muốn nên chúng ta cũng không cần quá bất ngờ hay thắc mắc tại sao server này lại có nhiều người tham gia chơi đến thế và số lượng vượt trội hẳn những server có từ lâu đời

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm phiên bản DDtank 2 Private của nước ngoài. Có khá nhiều nội dung và tính năng cũng được làm mới được game thủ đánh giá khá cao.

Giới thiệu những tính năng hấp dẫn trong server Agetank

Choi agetank

Agetank Server Gunny Lậu mà mình chia sẽ đến các bạn hôm nay là một server có máy chủ đặt tại nước ngoài cho nên trước khi giới thiệu những tính năng nổi trội cho các bạn tìm hiểu thì mình cũng xin nói trước luôn là các bạn cần phải có một đường truyền mạng tốc độ cao cùng với câu hình máy tính tốt để có thể chiến đấu cùng với nó. Còn nếu như các bạn có đường truyền mạng và cấu hình máy tốt thì có thể chiến thoải mái vì nội dung và tính năng của phiên bản này không có chỗ nào có thể chê được. Agetank server nước ngoài này sẽ mang các bạn đến với một đấu trường bắn súng khốc liệt nhưng đầy sôi nổi và thú vị.

agetank moi

Còn về khuyến mãi trong game các bạn sẽ được nhận khá nhiều đấy nhé mình không liệt kê những khuyến mãi là gì đâu nhé. Các bạn muốn biết thì hãy tham gia tạo tài khoản và đăng nhập vào game là sẽ biết ngay thôi mà. Đừng quá bất ngờ với những món quà tặng hấp dẫn mà ban quản trị dành tặng cho các bạn nhé.

Đăng ký ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy