You are here: Home » Game Online » ArcheAge mở miễn phí các game thủ rủ nhau trải nghiệm

ArcheAge mở miễn phí các game thủ rủ nhau trải nghiệm

ArcheAge sau một thời gian ngắn tung ra các trailer giới thiệu về game thì hiện nay trên các diễn đàn và các trang các game thủ trò chuyện xung quanh chủ đề ArcheAge sẽ mở miễn phí và kèm theo đó thì nội dung game cũng hấp dẫn nên đang được đông đảo các game thủ ngóng chờ và bình luận về game cũng không ít.

chơi ArcheAge
Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành thì phiên bản tiếng Anh sẽ chính thức mở cửa trong thời gian tới. Các game thủ sẽ được chơi trước vào ngày 13/09 nếu đóng tiền mua
các gói đóng góp. Còn nếu như không có điều kiện đóng góp thì có thể chờ đến ngày 17/09 mới có thể tham gia trải nghiệm miễn phí.

Bởi thời gian được trải nghiệm đang đến gấp rút và cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của các game thủ vì thế mà các topic rủ nhau chơi ArcheAge cũng vô cùng rầm rộ và thu hút được đông đảo cộng đông. Bởi theo những người đã thử nghiệm trước thì thấy rằng tính đồng đội trong ArcheAge vô cùng cao nên muốn chơi thì rủ theo đồng đội để có thể giành thắng lợi lớn: “ArcheAge là dạng game tập trung rất lớn vào cộng đồng, nên việc solo có thể nói là chuyện không thể, nếu như muốn thực sự tận hưởng hết cái hay của game”.

ArcheAge

Các game thủ hãy thật sự tập trung vào giai đoạn đầu bởi vì đây là yếu tố quyết định đến kết quả của cả guild nên những game thủ mà mua pack, xuất phát từ Head Start sẽ là dẫn đầu: “ArcheAge có hệ thống xây farm và house nhưng lại chiếm dụng đất trên bản đồ, vì vậy việc up level 10 và có 15 gilda star sớm sẽ quyết định thành bại của bạn và cả guild trong game. Tất cả guild sẽ tập trung xây nhà farm ở một địa điểm chọn trước”.

Các bạn đang chờ đến ngày 17/09 để được chơi miễn phí thì có thời gian để có thể tham khảo những game thủ đi trước để tránh những yếu tố khiến thất bại khiến cho mình bị thiệt và ảnh hưởng đến đồng đội.

Vì thế mà những liên lạc của các game thủ luôn luôn được kết nối, những người tham gia Head Start đã thảo luận những vấn đề liên quan đến hướng phát triển rồi những vùng nên chiếm và cả việc hỗ trợ các thành viên. Ngay cả việc hò hét nhau chuẩn bị tinh thần, sức khỏe cũng như đồ ăn dự trữ để cày cuốc không ngừng nghỉ.

game ArcheAge

ArcheAge cung cấp hệ thống gồm 4 chủng tộc: Human, Elv, Asian cùng Ferre, các chủng tộc sẽ từ 3 lục địa là Nuia, Harihara và Auroria. Các lục địa này được mô phỏng theo các lục địa cũng như châu lục ngoài đời thật.
Nhưng mà các class lại dựa theo sự lựa chọn của các game thủ chứ không được rõ ràng. Người chơi hoàn toàn tự do làm những gì mình thích có thể là nông dân hay là kẻ cướp hoặc là thương nhân giàu có. Đem đến thế giới chân thực cho người trải nghiệm. Ví dụ như việc buôn bán, giống như ngoài đời thực thì trong ArcheAge cũng vậy để có nhiều lời hơn thì nên đi ra các vùng xa, đi càng nhiều thì càng kiếm được nhiều hơn.

Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và đồ họa mượt, được thiết kế chi tiết và chau chuốt. Đem đến những không gian vô cùng tuyệt vời như ở ngoài đời thực như xa mạc, thảo nguyên, cây cối… Khiến cho cảm giác thực luôn hiện hữu trong suốt quá trình trải nghiệm game.