You are here: Home » Game Online » Chính thức mở cửa thử nghiệm, Ngộ Không 3D tặng giftcode

Chính thức mở cửa thử nghiệm, Ngộ Không 3D tặng giftcode

Ngộ Không 3D vào lúc 10h00 sáng nay ngày 05/09, tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt vừa qua – Ngộ Không 3D đã chính thức mở cửa thử nghiệm giai đoạn Closed beta.

ngo khong 3d 2015

Những bài viết được quan tâm:

new Cách chơi riven solo mid bá đạo nhất 2015 phiên bản ss5
icons hot Teemo lên đồ như thế nào là bá đạo nhất hiện nay

Tham gia Ngộ Không 3D nhận ngay Giftcode Bạch Kim chứa Ngân phiếu 10000 lượng, Tử Long Huyết 2 sao, Thái Ất – Vật Lý 2 sao, Thái Ất – Phép Thuật 2 sao.

Theo thông báo từ nhà phát hành SohaGame, thì đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến 15h ngày 07/09 sau đó toàn bộ nhân vật sẽ được reset lại để đi vào phát hành chính thức. Các game thủ hãy nhanh tay thời gian không còn nhiều nữa đâu, đếm theo từng giây.

ngo khong 3d

Đơn giản nhưng hấp dẫn

Ngộ Không 3D chính là giải pháp giành cho những game thủ không thể ngồi cả ngày dãn mắt vào màn hình và tay thì dính chặt lấy bàn phím. Không thể tham gia hết các nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, không thể tham gia đánh quái. Hãy yên tâm Ngộ Không 3D sẽ hỗ trợ các bạn, giúp các bạn luyện lên level dễ dàng, nhưng các bạn đừng bỏ lỡ những trận quyết chiến PK, săn Boss, cùng huynh đệ tỷ võ đài hay công thành đại chiến.

Người chơi sẽ không có bất kỳ lo lắng hay trở ngại gì bởi hệ thống auto được trang bị sẽ hỗ trợ giúp các game thủ giảm bớt công đoạn cày cuốc. Thêm sự hướng dẫn cực kỳ chi tiết giúp người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ theo nội dung cốt truyện mà không sợ có khó khăn.

Hệ thống kỹ năng với 180 tùy biến

Tuy rằng hệ thống kỹ năng không dài bất tận như các tựa game khác nhưng vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Với số lượng chiêu thức lớn, kết hợp với 180 loại phù kỹ năng( giống như rune của một số game) mang lại khả năng tùy biến cho nhân vật.

Các game thủ có thể sáng tạo nên một bí kíp kỹ năng cho riêng mình.
Các chiêu thức dễ dàng kéo thả, thi triển thông qua hệ thống phím tắt số hoặc các phím chức năng, hỗ trợ tối đa làm sao cho thời gian làm quen của các game thủ là ngắn nhất.

Trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế

Trong thời kỳ hỗn loạn giữa các thế lực, thì con người có thể trở thành người có thế lực nhất. Các game thủ sẽ được hòa mình vào trận chiến cướp Thiên Đình, trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế đứng đầu tam giới.
Nhưng không dễ dàng gì để có thể có được ngôi vị đó, đòi hỏi người chơi phải kết hợp sức mạnh của nhiều người và tham gia trận chiến PvP lên tới hàng trăm người không khác gì Ngộ Không đại náo Thiên Cung.

Hãy tham gia trải nghiệm giai đoạn Closed Beta và được những ưu đãi của Ngộ Không 3D dành tặng cộng đồng 400 Giftcode Bạch Kim chứa: Ngân phiếu 10000 lượng, Tử Long Huyết 2 sao, Thái Ất – Vật Lý 2 sao, Thái Ất – Phép Thuật 2 sao.
Xem thêm >> http://caothugame.com/world-of-warcraft-game-online-da-mien-phi/