You are here: Home » Game Online » City of Steam trải nghiệm trước ngày ra mắt tại Việt Nam

City of Steam trải nghiệm trước ngày ra mắt tại Việt Nam

City of Steam là webgame nhập vai có nhiều điểm nổi bật trong cả gameplay và nền đồ họa 3D hấp dẫn. Nhưng vì mới chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện nên City of Steam vẫn chưa được Việt hóa xong, vẫn có nhiều chỗ là chữ tiếng Anh. City of Steam có hệ thống gồm 4 chủng tộc cho người chơi chọn lựa là Nhân Loại, Tinh Linh, Người Da Xanh và Người Lùn. Nhưng hiện tại thì Người Lùn chưa được khai mở.

game Steam City

Chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm City of Steam trước ngày ra mắt.

City of Steam là Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D có những hình ảnh vô cùng đẹp và khiến cho các game thủ mát mắt hơn so với các Webgame 3D cùng thể loại trên thị trường hiện nay, bên cạnh đó nhân vật trong City of Steam có chuyển động khá là mượt và vô cùng linh hoạt tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ khi được nhìn thấy. Hơn thế nữa, Bên cạnh đó City of Steam có thể hỗ trợ cho cấu hình lớn như 1980×1200.

thử game Steam City
City of Steam là sự kết hợp giữa hai lựa chọn góc nhìn 3D và 2.5D giúp cho người chơi lựa chọn được góc mà mình thấy phù hợp nhất khi mà bạn không thích góc nhìn 3D bởi màn hình cứ xoay liên hồi gây khó chịu thì có thể chọn góc nhìn bị khóa 2.5D với để có được tối đa hóa điều khiển.

City of Steam có hệ thống chủng tộc được chia là 4 gồm: Nhân Loại, Tinh Linh, Người Da Xanh và Người Lùn. Hiện tại thì Người Lùn chưa khai mở. Nhưng việc lựa chọn chủng tộc có lẽ chỉ dừng lại ở mức là thay hình đổi dạng mà thôi bởi vì thực chất thì các game thủ vẫn có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Thuật Sĩ, Xạ Thủ, Thủ Hộ và Pháp Sư trong mỗi chủng tộc.

chiến Steam City

City of Steam cung cấp hệ thống thay đổi ngoại hình của nhân vật,đây là một đặc điểm nổi bật của City of Steam so với các Webgame 3D cùng thể loại, các game thủ có thể thay đổi màu tóc, kiểu tóc… Ngoài ra thì nhân vật có nhiều điểm mới như tăng điểm skill theo cấp độ và tăng điểm thiên phú theo ý thích để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

City of Steam có cơ chế điều khiển khá đơn giản, sử dụng 2 phím chuột trái, phải để di chuyển và đánh thường, click để có thể chọn biểu tượng, nhiệm vụ. Ngoài ra thì có thể sử dụng ASWD để có thể di chuyển nhân vật và sử dụng các phím nóng 1, 2, 3… để ra chiêu.

thử Steam City

Hệ thống sẽ giúp đỡ cho người chơi trong khoảng 30-40 level đầu, nhưng không tích hợp hệ thống auto mà người chơi phải điều khiển. Chỉ việc click theo các chỉ dẫn hiện ra để làm quen với game đã và những tính năng tự tìm đường sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi, nhưng nếu không muốn chờ đợi lâu trong đánh quái thì các game thủ nên tự tay mình thực hiện các kỹ năng để hạ gục chúng.