You are here: Home » Game Online » Code 105 – Game moba 3D khoa học viễn tưởng

Code 105 – Game moba 3D khoa học viễn tưởng

Code 105 là game MOBA 3D có đề tài khoa học viễn tưởng, sở hữu nền đồ họa thu hút, thiết kế độc đáo, gameplay hấp dẫn. Sau vài lần thử nghiệm thì nội dung, màn hình giao diện và hệ thống thao tác điều khiển có được cải thiện lên nhiều nhưng vẫn còn nhiều điều phải khắc phục.
Chơi Code 105
Được phát triển bởi công ty Nebulastorm Soft. Với đề tài khoa học viễn tưởng kết hợp với bối cảnh kỳ lạ với pháp thuật ma ảo, kèm theo đó còn có những yếu tố của MMORPG và sự cải tiến trong gameplay nhằm tạo cho game thủ có cảm giác mới lạ trong quá trình trải nghiệm. Được cải tiến qua những lần thử nghiệm.
Code 105 Game
Không khai thác những đặc điểm thường có của đề tài MMORPG thay vào đó lại chọn đề tài khoa học viễn tưởng khá mới. Do đó giao diện và hệ thống nhân vật, đồ họa có phần khác biệt và thú vị.
Có nhiều góc camera và cách điều khiển khác nhau, hoặc có thể lựa chọn 3D không khóa góc camera giống với MMORPG, hoặc chọn bộ thao tác giống với MOBA. Game thủ có thể tha hồ lựa chọn những cách điều khiển phù hợp với thói quen và sở thích của mình.
Code 105
Sử dụng đồ họa. nhân vật và không gian độc đáo gây ấn tượng mạnh. Chú ý là nếu dùng thao tác 3D thì đòi hỏi người chơi phải tập trung vì độ phức tạp cao hơn. Camera chậm nên khả năng combat và xử lý tình huống sẽ bị trễ đi vài giây khiến cho bạn thực sự khó chịu.
Game Code 105
Hệ thống âm thanh của Code 105 thì hơi sơ sài, nhạt nhòa và không được chăm chút kỹ gây cảm giác khó chịu cho người chơi, ví dụ như âm thanh khi chiến đấu hay pháy hủy công trình không được chính xác.
AI và đánh quái thì chưa được tập trung còn đơn giản. Dễ dàng tìm được điểm yếu và hạ gục trong thời gian ngắn.
Hệ thống cửa hàng và đồ đạc thì được nhận xét là thú vị, vì mang đậm chất khoa học viễn tưởng. Tât cả thiết bị súng ống, màn chắn bảo vệ đều rất hiện đại.
Có thể nói Code 105 là một game có đề tài khoa học viễn tưởng mới lạ với đồ họa đẹp mắt, gameplay độc đáo. Có những nâng cấp và cải thiện trong lần thử nghiệm mới này. Tuy rằng có một số hạt sạn trong hệ thống. Nhưng hy vọng Game Code 105 sẽ được hoàn hảo hơn và chiếm được tình cảm của các game thủ.