You are here: Home » Game Online » Counter – Strike Nexon: Zombies sắp mở cửa tại Việt Nam

Counter – Strike Nexon: Zombies sắp mở cửa tại Việt Nam

Counter – Strike Nexon: Zombies là một tựa game bắn súng được sản xuất bởi hãng Nexon Europe mua lại bản quyền từ Valve. Chính thức được công bố mở cửa trong tháng 9 này.

Counter - Strike Nexon Zombies

 

Theo thông tin mơi nhất từ nhà phát hành của tựa game online Counter – Strike Nexon: Zombies đã chính thức công bố mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 23/09. Một thời gian không xa nữa các game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản hoàn toàn miễn phí này trên Steam rồi.

chơi Counter - Strike Nexon Zombies

Counter – Strike Nexon: Zombies sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, ý, Nga….

Các game thủ chỉ cần thấy cái tên được đặt cho tựa game cũng đã phần nào thấy ngờ ngợ và thấy hình bóng của tựa game nổi tiếng một thời FPS, Mặc dù là dựa trên FPS để phát triển nhưng các đội ngũ chuyên viên của hai hãng này đã dùng hết tâm lực để có được sự sáng tạo và khác lạ với mục tiêu duy nhất là đem đến một trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

game counter_strike_nexon_zombies_2

Một trong những điểm có thể gọi là đột biến mới trong Counter – Strike Nexon: Zombies chính là lũ zombie không di chuyển chậm chạp và từng bước từng bước một mà lại di chuyển một cách nhanh chóng và có sức mạnh không thể khinh nhường được. Điều này sẽ khiến người chơi có vẻ khó khăn hơn đây.

game Counter - Strike Nexon Zombies

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng các bạn sẽ hòa mình vào một thế giới không đẹp và mộng mị như chốn thiên đường mà chỉ là những dịch bệnh, hầu như tất cả đều là zombies khát máu, vừa phải làm sao mà sống sót được vừa phải tiêu diệt xác sống để có được một cuộc sống yên bình.

Tất cả sẽ có trong Counter – Strike Nexon: Zombies.