You are here: Home » Game Online » Cửu Dương Thần Công – Game MOBA khủng sắp ra mắt

Cửu Dương Thần Công – Game MOBA khủng sắp ra mắt

Cửu Dương Thần Công dự kiến sẽ trình làng cho cộng đồng game vào khoảng thời gian tháng 9 – tháng 10 năm 2014 này.
Cửu Dương Thần Công
Trên teaser hãng sản xuất danh tiếng Snail Game đã giới thiệu một game online MOBA võ hiệp mang tên Cửu Dương Thần Công cách đây không lâu.
Vào thời điểm đó thì cộng đồng game chỉ biết được một vài tin tức chứ hầu như những tính năng cơ bản thì chưa có bất kì thông tin nào, đến nay thì một vài thông tin về tựa game Cửu Dương Thần Công đã được NSX hé lộ những chi tiết hấp dẫn.
Cửu Dương Thần Công Online
Sẽ có một số lượng lớn nhân vật cho game thủ tha hồ lựa chọn trong đợt Alpha Test đầu tiên, con số cụ thể là 30 nhân vật.
Thay vì cách gọi thông thường các game thủ gọi trong những tựa game quen thuộc của MOBA như “ tướng” hay “ heroes”. Thì ở Cửu Dương Thần Công các game thủ sẽ được gọi là “ Võ Sư”. Bởi sự tập trung của Cửu Dương Thần Công là vào các thể loại võ thuật thuần túy chứ không phải là những trận chiến hay chiến trường.
Chơi Cửu Dương Thần Công
Sẽ có hệ thống tính điểm, bảng xếp hạng cho những người thích làm bá chủ bẳng xếp hạng.
Tuy vẫn có sự xuất hiện tính năng MOBA nhưng Cửu Dương Thần Công sẽ đem lại những trận đấu trên “ lôi đài” đấu võ thuật.
Cơ chế điều khiển dựa trên góc nhìn thứ 3, điều này là khá dễ dàng với những game thủ từng chơi Cửu Âm Chân Kinh. Nhưng lại khiến cho các game thủ của LOL và DOTA 2 bỡ ngỡ.
Chơi Game Cửu Dương Thần Công
Cơ chế đấu 5vs5 và kiểu chơi casual. Các nhân vật của Cửu Dương Thần Công chắc chắn sẽ có nhiều chiêu thức võ thuật vô cùng hấp dẫn và có thể gia nhập bang hội.
Game Cửu Dương Thần Công
Cửu Dương Thần Công sẽ có phiên bản trên điện thoại di động và console bên cạnh PC.