You are here: Home » Game Lậu » DDtank 2015 chính thức mở máy chủ mới free full xu

DDtank 2015 chính thức mở máy chủ mới free full xu

Ddtank khai mở máy chủ mới nhất 2015 tặng ngay quà vip và tổ chức các sự kiện cực kì bất ngờ dành cho tân thủ

ddtank viet

Ddtank có lẽ là một cái tên khá mới mẻ trong làng game lậu tại nước ta, có lẽ ít có người biết đến nó vì nó không thường xuyên được game thủ Việt chơi. Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến các bạn đôi chút về game Ddtank và thông báo sự xuất hiện của môt máy chủ mới đang chào đón tất cả người chơi tham gia vào đây.

Bạn đã biết game Gunny rồi đúng không nào? Ddtank chính là một phiên bản hoàn toàn mới của game này, nhưng điểm cực kì khác biệt và nổi bật đó chính là máy chủ này được đặt tại nước ngoài. Trong quá trình chơi game của bạn cũng vẫn sẽ được chơi như ở các sever thông thường khác, nhưng ngôn ngữ trong game là một thứ tiếng khác chứ không phải Việt hóa như Gunny nha.

Ngoài ra chơi game tại Ddtank máy chủ mới, tất cả các tay súng của chúng ta sẽ được nhận những món quà cực kì thú vị. Với 1 tỷ xu miễn phí sẽ là một khoản tiền lớn và là ao ước của mỗi Gunner chung ta.

Những quà tặng và những điểm hấp dẫn của Ddtank

ddtank

Trong thời gian gần đây đang có những tin tức cực hot, bạn đã biết chưa?

Killmark CF đã khẳng định mình là một bộ mod game thú vị nhất. Với việc thay đổi toàn bộ icon trong game CF, người chơi sẽ được sở hữu những hình ảnh khác đẹp mắt hơn để tăng thêm phần thú vị trong quá trình chơi game của mình.

Vo lam lau đã trở lại và lợi hại hơn xưa với máy chủ mới cực hay, tặng nhiều quà khủng choáng ngợp game thủ. Tham gia chơi game ngay tại đây nhé.

Ddtank

Việc chơi game Ddtank nước ngoài này sẽ giúp cho người chơi có nhiều cảm giác khá thú vị, bạn sẽ được giao lưu với các tay súng ở Châu Âu, học hỏi được nhiều kinh nghiệm chiến đấu mới từ họ. Ngoài ra việc học hỏi thêm được ngôn ngữ mới cũng được khá nhiều người chơi Việt Nam chúng ta quan tâm.

Quà tặng thì cũng như ở các sever Gunny lậu khác thôi nhé, bạn hãy tự vào game và khám phá nha.

Gunny Lau

Để tham gia ngay vào Ddtank

Link: http://huyenthoaigame.com/ddtank-2-private-phien-ban-nuoc-ngoai-choi-cuc-chat-nhat-2015/