You are here: Home » Game Offline » Download FlatOut Ultimate Carnage Full

Download FlatOut Ultimate Carnage Full

Tải game FlatOut Ultimate Carnage – Dowload game FlatOut Ultimate Carnage. Game đua xe tốc độ đầy hấp dẫn cho mọi người mang lại cảm giác thú vị nhất khi tải game về máy

Có thể nói rằng hiện nay trên thị trường game nói chung và thể loại game đua xe tốc độ nói riêng thì game FlatOut Ultimate Carnage chính là một trong những sản phẩm game đua xe tốc độ mang đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất. Với một hệ thống gameplay hấp dẫn những pha rượt đuổi gay cấn chẳng khác gì trong một cuộc đua xe công thức 1 sẽ làm cho các bạn hài lòng khi tham gia chơi FlatOut Ultimate Carnage.

Game FlatOut Ultimate Carnage

Game FlatOut Ultimate Carnage

Download game đua xe FlatOut Ultimate Carnage về máy tính

FlatOut Ultimate Carnage được Bugbear Entertainment phát triển và Empire Interactive phát hành vào ngày 01/08/2008. Tuy nói đây là một game đua xe tốc độ nhưng yếu tố làm nên sự thành công cho game chính là những pha hành động đặc sắc trên đường đua càng chơi người chơi sẽ thấy được cao trào khi tốc độ của những chiếc xe càng được tăng lên với những màn chơi rất thú vị và gay cấn vơi những vòng đua từ đơn giản đến nâng cao bên cạnh những tay đua tài ba luôn là một thử thách rất khó vượt qua dành cho các game thủ tuy nhiên chính vì như vậy nếu như các bạn chiến thắng thì chắc chắn rằng các bạn không thể nào quên được cái cảm giác giống như một nhà vô địch thực sự khi đưng trên mọi đối thủ.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi và cài đặt game FlatOut Ultimate Carnage

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows XP (32bit)/ Windows Vista (32/64bit)
  • Vi xử lý: Intel Processor 2.2GHz or Higher / AMD 2.2GHz or Higher
  • RAM: 2GB hoặc cao hơn
  • Card đồ họa: 256 MB DirectX 9.0c tương thích card video với 256 MB hoặc cao hơn
  • DirectX Version: DirectX 9.0c
  • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.
  • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 4.75 GB

Tải FlatOut Ultimate Carnage bản full dành cho máy tính

FlatOut Ultimate Carnage

FlatOut Ultimate Carnage

Có thể khẳng định rằng FlatOut Ultimate Carnage chỉ là một game offline tuy nhiên những hiệu ứng được thiết kế trong game lại hết sức chân thật từ những hiệu ứng cháy nổ va chạm giữa các xe đến những chi tiết nhỏ được trang trí trên xe chính là điểm nhấn giúp cho các game thủ có được cho mình một cảm giác rất thật giống như chính họ là người ngồi sau tay lái chứ không phải là người điều khiển trên máy tính nữa. Các bạn hãy cùng vơi chúng tôi tải game FlatOut Ultimate Carnage về máy tính để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị trong khi chơi nhé.

Hãy đến với HoiGame.Net bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những game offline hay nhất dành cho máy tính. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.