You are here: Home » Game Offline » Download Game Fireburst Về Máy Tính

Download Game Fireburst Về Máy Tính

Tải game Fireburst – Download game Fireburst về cho máy tính với phiên bản mới nhất bạn sẽ có giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhắc đến cái tên Fireburst chắc chắn mọi người ai cũng biết đúng không? Vì đây là một game cũng đã rất lâu đời rồi và được nhiều bạn trẻ quan tâm khá nhiều nên bạn nào mà chưa biết tới game này thì nên chơi thử một lần ngay và luôn nhé. Đảm bảo mọi người sẽ thích game thể loại đua xe này cho mà xem.

Fireburst

Fireburst

Download game đua xe offline Fireburst

Không chỉ là một game đua xe bình thường game Fireburst còn là một game hành động khá là hay. Bởi chúng ta khi bước chân vào game sẽ được sử dụng những vuc khí để có thể tiêu diệt kẻ thù của mình. Như mọi người có thể sử dụng bom lửa, quả cầu lửa, bánh xe lửa,….Cũng khá là thú vị đúng không các bạn. Nhiều người chơi game và nói đây là một game bom tấn với nội dung cốt truyện khá là hay. Chính vì thế nên mọi người càng phải chơi thử xem nó như thế nào nhé.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi & cài đặt game Fireburst

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows Vista/ Windows 7
  • Vi xử lý: 2.0+ GHz
  • RAM: 2 GB
  • Card đồ họa: tương thích với shader model 3.0
  • DirectX®: 9.0c
  • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 1600 MB HD

Tải game Fireburst về cho máy tính phiên bản mới nhất

Download game Fireburst

Download game Fireburst

Nhanh tay tải game Fireburst về cho máy tính để có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất. Game đua xe nổi tiếng với những cú xẹt lửa cực kì hoành tráng sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều khi đến với game. Ngoài ra đồ họa và bối cảnh trong trò chơi này cũng được thiết kế một cách khá là kỹ lưỡng.

Tổng hợp toàn bộ những game offline hay nhất thế giới tại HoiGame.Net cho các bạn tha hồ thưởng thức và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.!