You are here: Home » Game Offline » Download Game Resident Evil: Revelations 2

Download Game Resident Evil: Revelations 2

Tải game Resident Evil: Revelations 2 – Download game Resident Evil: Revelations 2 về cho máy tính. Game nhập vai offline chơi cực hay không cần mạng Internet.

Đây là phiên bản đầy đủ nhất của Resident Evil: Revelations 2 mà hầu như phiên bản nào của nó ra mắt cũng đều được khá nhiều người quan tâm và mong chờ. Nếu bạn chưa chơi game này bao giờ thì nên chơi thử 1 lần xem như thế nào nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thấy thích thú với thể loại game này cho mà xem.

Resident Evil Revelations 2

Resident Evil Revelations 2

Download game Resident Evil: Revelations 2 Full

Đến với game Resident Evil: Revelations 2 bạn sẽ được trải nghiệm từng phần một, mỗi phần sẽ có một thể loại riêng khác nhau nên tùy các bạn chọn thể loại mình thích. Đây là một game nhập vai kinh dị nên cũng khá là đặc biệt và có một chút gì đó hơi sợ sợ nhưng mình biết cũng có rất nhiều bạn ưa thể loại game như thế này lắm. Vậy nên mọi người có thể chơi thử game này một lần xem nhé.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi game Resident Evil: Revelations 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ i5-2500 @ 3.3 GHz / AMD FX-8320 @ 3.5 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
  • Hard Drive: 38 GB available space

Tải game Resident Evil: Revelations 2 về cho máy tính

Game Resident Evil Revelations 2

Game Resident Evil Revelations 2

Bước chân vào game bạn sẽ phải hóa thân vào một nhân vật tên là Claire & Moria và Barry & Natalia rồi đi tất cả các hòn đảo và rồi thực hiện tất cả những nhiệm vụ khó khăn mà hệ thống game đã sắp đặt sẵn cho mọi người rồi nhé. Và bây giờ nếu bạn nào muốn chơi game thì hãy tải game Resident Evil: Revelations 2 về cho máy tính ngay bây giờ nhé.

Tổng hợp toàn bộ những game offline hay nhất thế giới tại HoiGame.Net cho các bạn tha hồ thưởng thức và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.!