You are here: Home » Game Offline » Download Game Tìm điểm khác nhau mới nhất 2015 cho điện thoại

Download Game Tìm điểm khác nhau mới nhất 2015 cho điện thoại

Tải Game Tìm điểm khác nhau miễn phí về điện thoại, chơi game trí tuệ hấp dẫn ngay trên dế cưng. Hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!

Nếu không muôn chơi game đánh nhau với quá nhiều cảnh bạo lực thì hãy thử chơi Game Tìm điểm khác nhau nhé! Đây là một game trí tuệ hấp dẫn, muốn chơi đòi hỏi tư duy của bạn phải tập trung cao độ. Lối chơi đơn giản nhưng cách thực hiện lại khó khăn và có sức hút đến kì lạ. Game có đến 118 cấp độ chơi tha hồ cho các game thủ trải nghiệm mà không lo nhàm chán. Không chỉ bạn mà con cháu hay ông bà cũng có thể gải trí tựa game hay này đấy nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma Offline về điện thoại Java

Tải Game Boyaa Texas Poker về điện thoại Android

Đôi nét về Game Tìm điểm khác nhau

Game Tìm điểm khác nhau IOS có lối chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần tìm ra 5 điểm khác nhau trong 2 bức ảnh đã được cung cấp trên màn hình là bạn đã có thể chiến thắng. Những điểm khác nhau rất nhỏ và khó phát hiện ra, vì vậy cần hết sức tập trung nhé! Nếu không chắc chắn thì đừng chọn vì mỗi lần chọn sai sẽ bị trừ điểm đấy nhé! Càng nhanh chóng tìm được điểm khác nhau trong game Tìm điểm khác nhau mobile bao nhiêu thì điểm bạn nhận được càng cao bấy nhiêu. Add sẽ chỉ ra một số mẹo cho các bạn chơi dễ dàng hơn nhé! Tìm kiếm theo quy tắc:

  1. Bao quát toàn màn hình một lần
  2. Bắt đầu tìm từ trái sang phải
  3. Từ trên xuống dưới nhé.

Như vậy bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào và có thể nhanh chóng tìm ra những điểm khác nhau của hai bức ảnh.

hinh-anh-game-tim-diem-khac-nhau

Tìm điểm khác nhau của hot girl Ngọc Trinh nè

Game có đến hàng ngàn bức ảnh cho bạn thoải mái chơi mà không sợ bị lặp lại. Càng về sau các bức ảnh càng tinh vi và khó tìm điểm hơn, nhưng thời gian quy định vẫn vậy nên các bạn phải cố gắng lên đấy nhé! Đây là tựa game do người Việt phát hành nên rất dễ dàng cho người Việt tham gia chơi. Đồ họa cũng rất ấn tượng, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Download Game Tìm điểm khác nhau miễn phí về di động

Tải Game Tìm điểm khác nhau về điện thoại của bạn tại đây để sở hữu ngay một game trí tuệ hấp dẫn nhất, hot nhất nhé! Dù cách chơi game rất đơn giản nhưng sự hấp dẫn của nó lại khiến bạn cực kì say mê đấy nhé!  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé