You are here: Home » Game Online » The Elder Scrolls Online Game khủng dành cho gamer Việt

The Elder Scrolls Online Game khủng dành cho gamer Việt

The Elder Scrolls Online là sự kết hợp hoàn hảo giữa game offline truyền thống với những điểm nổi bật và xã hội của một tựa game online MMORPG. The Elder Scrolls Online chính là kết quả của những tìm hiểu và kết hợp đó.
Chơi The Elder Scrolls Online
Mặc dù vẫn là buy to play nhưng theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất thì phiên bản game bom tấn The Elder Scrolls Online đã chính thức trình làng.
Download The Elder Scrolls Online
Một cơ hội cực tốt và vô cùng hiếm có để trải nghiệm game bom tấn này chỉ với 29,99 USD, tất cả đã được giảm đến 50% so với những ngày bình thường. Những game thủ quan tâm tới The Elder Scrolls Online hãy nhanh tay để giành được sự ưu đãi của Steam.
Được sản xuất bởi Zenimax Online Studios, The Elder Scrolls Online là sự kết hợp tuyệt vời giữa game online MMORPG và phiên bản offline truyền thống. Cả một quá trình lịch sử phong phú đang chờ đợi bạn khám phá.
The Elder Scrolls Online
Điểm vô cùng đặc biệt của The Elder Scrolls Online là sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn, người chơi sẽ khám phá thế giới này qua những nhiệm vụ. Bắt đầu vào trải nghiệm, bạn sẽ giống như một tử tù cố gắng dùng mọi cách để thoát ra được cái ngục tù tối tăm và sau đó thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện.
The Elder Scrolls
Phong cách chiến đấu được xem là không có mấy khác biệt so với những tựa game offline của cả series, có sự khác biệt một chút là lối combat trong The Elder Scrolls Online thì đơn giản hơn để giảm bớt cho game thủ những thứ không cần lắm. Trang chủ (Click)