You are here: Home » Game Online » Elite: Dangerous cơ hội thử nghiệm cho game thủ Việt

Elite: Dangerous cơ hội thử nghiệm cho game thủ Việt

Elite: Dangerous lấy bối cảnh là vũ trụ và đây là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ 3. Mang đến một không gian vũ trụ rộng lớn dành cho các game thủ ưa thích khám phá thế giới mới.

chowi Elite Dangerous

Sau một lần mở cửa thử nghiệm thì mới đây Frontier Development đã chính thức cho thử nghiệm lần 2 với tựa game online Elite: Dangerous chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 30/09 tới đây.
Elite: Dangerous chính là một tựa game thích hợp cho các game thủ yêu thích đề tài vũ trụ mà là tựa game bắn súng nữa. Không gian chiến đấu được thay đổi không phải là trên mặt đất mà là trên không trung, không gian vũ trụ vì vậy nên người chơi cần có phương tiện để di chuyển đó chính là tàu vũ trụ. Chúng ta có thể tiếp cận lối chơi của Elite: Dangerous tương tự như là EVE Online, War Thunder hay Phi Đội. Đây là những tựa game cùng thể loại.

game Elite Dangerous
Có thể dễ dàng nhận thấy Elite: Dangerous sẽ mô phỏng chân thực hơn so với các tựa game cũng mang đề tài bắn súng khá phổ biến hiện nay, và việc mô phỏng giống thực tế thì có nhiều chi tiết liên quan đến định hướng, di chuyển và đặt mục tiêu đúng tầm ngắm như vậy sẽ đòi hỏi người chơi mới phải mất một thời gian khá lâu để có thể làm quen được các tính năng này, cho đến khi nào mà có thể điêu luyện thì thực sự là cần người chơi phải kiên nhẫn.
Không chỉ có vậy Elite: Dangerous còn cung cấp thêm những điểm thú vị khác như tăng tốc khi di chuyển, giao diện tàu mang đến cảm giác chân thực cho người chơi tham gia trải nghiệm game.

Elite Dangerous
Ngoài những yếu tố mang tính mô phỏng chân thực của Elite: Dangerous thì còn cung cấp thêm RPG có nghĩa là người chơi lấy số tiền thưởng mà mình đạt được sau mỗi trận đấu để có thể nâng cấp vũ khí hay sắm thêm trang bị cần thiết.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://www.elitedangerous.com/.