You are here: Home » Game Online » Game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới cực hay và hấp dẫn

Game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới cực hay và hấp dẫn

Game 7 viên ngọc rồng với phiên bản mới cực hay, dành cho những game thủ yêu thích game đối kháng hành động

Game-7-Vien-Ngoc-Rong-Hay

Chắc chắn trong mỗi chúng ta đều đã từng đọc qua bộ manga 7 viên ngọc rồng được phát hành từ Nhật Bản. Bộ truyện tranh này cực kì hấp dẫn, cho đến tận bây giờ thì nó vẫn đang cực hot với những bộ phim và các phiên bản khác nhau. Có lẽ tất cả các bạn đều mong muốn được trở thành những siêu anh hùng trong bộ truyện này, sở hữu những sức mạnh phi thường từ họ để có thể ra tay hiệp nghĩa cứu lấy những người dân vô tội, bảo vệ cho nền hóa bình của thế giới.

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản game 7 viên ngọc rồng mới nhất. Với việc chơi game tại đây, bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình để được hóa thân vào những nhân vật mà mình từng yêu mến.

Một vài nét sơ lược về game 7 viên ngọc rồng

Game-7-Vien-Ngoc-Rong

Với việc game 7 viên ngọc rồng này được xây dựng và chơi trên nền tảng web game, thì người chơi sẽ cực kì tiện lợi. Bạn có thể tham gia ngay vào trò này một cách nhanh chóng nhất mà không phải thông qua các bước download và cài đặt rườm rà.

Game này được chơi với đồ họa 3D khá đẹp mắt, bạn sẽ thực sự được chiêm ngưỡng những chiêu thức tuyệt vời mà trước đây bạn chỉ được nhìn chúng trong những bộ truyện tranh. Đây là một game đối kháng hành động cực kì hấp dẫn, lần đầu tiên vào game bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một nhân vật, kho nhân vật trong game cực kì phong phú với đầy đủ các nhân vật mà bạn biết đến thông qua bộ truyện này. Trong game cũng có 2 chế độ chơi cơ bản, thứ nhất là đấu với máy, đây thích hợp cho bạn tìm hiểu các kĩ năng, skill của nhân vật mà mình đang lực chọn. Thứ hai là chơi 2 người, bạn sẽ được cùng một người bạn của mình đấu với nhau để tạo nên những trận chiến đẹp mắt.

Game-7-Vien-Ngoc-Rong-Moi

Để tham gia ngay vào game 7 viên ngọc rồng

Link: (Click)