You are here: Home » Game Offline » Game 7554 game bắn súng có vũ khí đa dạng nhất

Game 7554 game bắn súng có vũ khí đa dạng nhất

Game 7554 cuốn hút người chơi với phong cách chơi mới lạ và nhiều tính năng thú vị hấp dẫn

Game 7554 chính thức ra mắt người chơi vào ngày 16 tháng 12 năm 2011 do nhà sản xuất Emobi Games xây dựng và phát triển rộng rãi. Game 7554 xây dựng nội dung mô phỏng lại cuộc chiến tranh tàn khốc Việt Pháp kéo dài trong khoảng thời gian 8 năm. Cái tên Game 7554 có đánh dấu mốc lịch sử của ngày thứ 7 ngày 5 tháng 5 năm 1954. Là sự kiện việt minh dành chiến thắng trước quân đội phái tại chiến dịch điện biên phủ.

tai game 7554

Giới thiệu về game Game 7554 với người chơi

Gia nhập vào Game 7554 Offline game ban sung  này các bạn sẽ được đóng vai thành một người lính Việt Minh tham gia vào những trận chiến đấu chóng lại quân đội Pháp. Với nhiệm vụ tiến vào khu danh trại của kẻ thù bằng mọi cách phải thu thập bằng được những dữ liệu và leo qua những bức tường cản trợ sử dụng các món vũ khí có sẵn tấn công kẻ thù.

Hai món vũ khí chuyên dụng nhất mà người chơi có thể sử dụng đó là vũ khí cần chiến và lựu đạn các món vũ khí này các bạn có thể thu thập được từ những người lính bị thương hoặc chết về làm vũ khí cho mình. Thử thách trong game khá khó khăn nó đòi hởi người chơi cần phải cực kì tinh úy và nhanh nhẹn sử lý tốt mọi tình huống để không bị thiệt mạng.

download game 7554

Đồ họa được sử dụng trong Game 7554 cũng khá ấn tượng. Hình ảnh thiết kế nhân vật cũng như môi trường trong game sống động cao. Cho bạn có được cảm giác giống như trải nghiệm một trận chiến thực thụ luôn nhé. Game còn cuốn hút người chơi ở nhiều điểm nổi bật như sau:

+ Game xây dựng cho người chơi từ cảm hứng thực tế
+ Áp dụng lịch sử chiến tranh Việt Nam vào lĩnh vực giải trí
+ Có nền đồ họa cực kì ấn tương
+ Mang đến cho người chơi một chiến trường lịch sử khốc liệt không khác gì so với thực tế
+ Âm thanh nhạc lồng khá sinh động

Link tải Game 7554 miễn phí cho pc

game 7554

Để tải Game 7554 free các bạn ( Click ) vào liên kết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net