You are here: Home » Game Offline » Game bắn súng đỉnh cao của flashgame.

Game bắn súng đỉnh cao của flashgame.

Chơi game bắn súng kiểu CF trực tiếp trên website không cần cài đặt rườm rà, tập khả năng phản xạ cực tốt cho game thủ, game cực kỳ khó chơi thách thức mọi người.

Bạn đã từng chơi những thể loại trò chơi giải trí như game bắn trứng này nọ thì không thể nào không biết đến những trò chơi bắn súng như CF hay half life đúng không nào? Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một game bắn súng khác có độ khó phải nói là cực kỳ cao. Không phải ai cũng có thể vượt qua được trò chơi này ngay từ những lần đầu chơi cả. Bạn không tin ư? Lát nữa chơi thử thì bạn sẽ biết ngay thôi.

game ban sung

Đây là thể loại game bắn súng tập cho người chơi một khả năng phải xạ của đôi tay cùng ánh nhìn nhạy bén của đôi mắt. Bạn biết không? Trong game bạn sẽ cầm một khẩu súng ở góc nhìn thứ nhất giống như game đột kích vậy. Nhưng sẽ không có đấu đội, mà tại đây, địch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và bắn bạn.

Hướng dẫn chơi sơ lược game bắn súng.

Cách chơi game bắn súng nàycụ thể sẽ như sau: Bạn vào game, ấn start game để bắt đầu. Link chơi ở bên dưới nhé! Sau khi bắt đầu, bạn sẽ thấy một anh chàng lính địch xuất hiện ở trên lầu, hắn sẽ nã đạn vào người bạn đến khi nào bạn chết thì game kết thúc. Bạn chỉ có một lượng máu nhất định mà thôi. Vì thế trúng nhiều đạn bạn sẽ chết.

game ban sung nhanh tay game ban sung pro Công việc của bạn là thật nhanh tay di chuyển nòng súng ra chỗ địch và bắn 2 phát liền nhé! Nếu như bạn tự tin thì có thể bắn vào đầu đối phương để nhất kích tất sát ngay lúc đó. Nhưng lời khuyên của mình là bạn cứ chơi chắc bắp, bắn hai phát nha.

Sau khi hạ được 1 thằng lính đầu tiền, thì sẽ có thằng thứ hai xuất hiện, với ánh nhìn nhanh nhẹn của mình, bạn phải dùng đôi tay khéo léo di chuyển chuột thật nhanh đến hắn và bắn ngay hai phát như lúc nãy nếu không thì chỉ có chết mà thôi.

Mình đã thử chơi và không vượt qua được thằng thứ 5, còn bạn thì sao? Chứng minh xem nào!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!