You are here: Home » Game Online » Game bắn súng phiên bản máy bay chiến đấu cực kì vui nhộn

Game bắn súng phiên bản máy bay chiến đấu cực kì vui nhộn

Game bắn súng flash ra mắt phiên bản máy bay chiến đấu cực kì vui nhộn và hấp dẫn nhất 2015, nhanh tay chơi game tại đây nhé

game-ban-sung

Game bắn súng là một trong những game có lượng từ khóa tìm kiếm cực lớn hiện nay, như vậy các bạn cũng đủ hiểu trò chơi này đang hot như thế nào rồi đúng không? Với rất nhiều các thể loại của game này như bắn súng chống zombie, bắn súng chiến đấu… Rất nhiều các phiên bản khác nhau cho bạn có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp với sở thích của mình nha.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game bắn súng mới nhất vừa được ra mắt, phiên bản này mang tên máy bay chiến đấu. Hành động cực kì mạnh mẽ luôn nha, đây là một game phù hợp với các bạn nam của chúng ta, thích hành động, thích chiến đấu. Còn các bạn nữ thì có thể chơi game game nhẹ nhàng hơn như game công chúa nha.

Hướng dẫn cơ bản về cách chơi game bắn súng

game-ban-sung-pro

Đây là một game thuộc thể loại flash, chính vì vậy việc chơi trực tiếp trên web game không còn là điều gì quá xa lạ với các bạn nữa nhé. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chơi game của mình, không còn phải download, cài đặt rườm rà nha.

game-ban-sung-truc-thang

Bạn đã thấy một chiếc máy bay chiến đấu như thế nào chưa? Nếu chưa thì tham gia chơi game bắn súng máy bay chiến đấu ngay tại đây để có thể biết những sự thật đáng sợ về độ hủy diệt của nó nhé. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, được trang bị các loại vũ khí, bom mìn tối tân nhất. Công việc của bạn sẽ là tiêu diệt những kẻ thù của mình ở dưới đất hoặc đang bay trên trời cùng mình, bạn có thể sử dụng những khẩu súng máy để bắn bọn chúng, thả những quả bom hạng nặng vào đầu những kẻ thù ở dưới đất. Hãy vượt qua vòng chơi để ghi được những điểm số cao nhé.

game-ban-sung-truc-thang-chien-dau

Để tham gia ngay vào game bắn súng mới

Link: (Click)