You are here: Home » Game Offline » Game nấu ăn giải trí vô cùng thú vị

Game nấu ăn giải trí vô cùng thú vị

Hãy tận hưởng cảm giác thú vị và hấp dẫn thông qua phiên bản game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success để trở thành một đầu bếp tài năng và nổi tiếng

Bạn đã từng giải trí mình bằng những phiên bản mini game đầy thú vị chưa? Chắc hẳn là có rồi, sau đây mình sẽ giới thiệu một phiên bản game nấu ăn có tên gọi là Cooking Academy 3 : Recipe For Success. Đây là một trò chơi hết sức thú vị nói về một anh chàng sau khi chiến thắng ở một cuộc thi nấu ăn nổi tiếng với số tiền thưởng khổng lồ đã về mở cho mình một nhà hàng riêng. Tuy nhiên, anh ta vẫn đang nuôi ý định tự mình hoàn thiện một cuốn sách dạy nấu ăn chất lượng nhất. Hãy tham gia chơi game nấu ăn này để giúp anh ấy hoàn thiện ước nguyện nhé.
Game-nau-an
Trước khi đến với thông tin của trò chơi này thì các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của game kim cương giải trí hấp dẫn không kém phần đâu nhé.
Quay lại với game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success khi tham gia chơi các bạn sẽ được hỗ trợ bởi một vị giáo sư chuyên về ẩm thực nên sẽ dễ dàng hơn để chơi. Nhiệm vụ của người chơi đó là hoàn thành những thử thách mà game nấu ăn đưa ra như làm các món ăn, món bánh… Cùng với đó là trả lờ tất cả những câu đố hóc búa mà những trò mini game đem lại
Game-nau-an-hap-dan
Game-nau-an-moi

Khám phá những tính năng thú vị trong game nấu ăn Cooking Academy 3 : Recipe For Success

  • Người chơi sẽ được trải nghiệm đến hơn 60 công thức nấu ăn khác nhau trong game nấu ăn này cũng như trải qua rất nhiều các kỳ thi hấp dẫn.
  • Bên cạnh đó, game còn cung cấp thêm 50 game mini về nấu ăn khác vô cùng độc đáo và đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thiện cuốn sách dạy nấu ăn của mình nhé

Tải game nấu ăn đầy thú vị này về máy để tranh thủ những lúc rảnh rỗi giải trí nhé. Mình tin bạn sẽ tìm được cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.
Link tải : Tại đây