You are here: Home » Game Lậu » Gun2015 đột phá trong công nghệ “miễn phí full xu”

Gun2015 đột phá trong công nghệ “miễn phí full xu”

Giới game thủ lại được một lần xôn xao ầm ĩ vì gun2015 lại tung ra một đợt miễn phí đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Với gun2015 thì game thủ tại Việt Nam chỉ có thể dùng 2 từ “tuyệt vời” để khen mà thôi. Bởi lẽ nó chính là tiêu điểm thu hút nhiều người chơi nhất tại thời điểm này. Với nhiều chiêu trò khuyến mại đặc sắc, sự kiện hấp dẫn. Giao diện thì bắt mắt với khung đăng nhập kiểu Metro như trong windows 10. Vào game thì người chơi còn bị thu hút hơn nữa với đồ họa 2D bóng bẩy, đẹp mắt, các chi tiết trong game được các nhân viên kỹ thuật và đồ họa chau chuốt tỉ mỉ. Có thể nói là hoàn hảo không tì vết. Chỉ cần nhìn vào “mặt tiền” thôi là bạn đã muốn chơi rồi chứ chưa cần phải xem xét đến những sự kiện phong phú từ nơi đây. Nhưng nói gì thì nói, gun2015 mà không có khuyến mại thì nó lại không thể trở thành game lậu hay được. Vậy nó có những gì hấp dẫn nhỉ? Cùng mình tìm hiểu nhé!

gun2015

Lật lại những thông tin khuyến mại hấp dẫn từ máy chủ gun2015 mới nhất tại thời điểm hiện tại.

– Miễn phí xu thì khỏi phải bàn cãi nữa, chỉ có 2 từ “khủng bố” để hình dung mà thôi, vì nó khuyến mại đến nỗi không thể nào nhiều hơn được nữa, mức độ cho phép tối đa của gun2015 là 999 triệu đấy nhé!
– Miễn phí 45k cash, cái này thì ít người thích, vì nó là chức năng mua đồ ngoài game mà! Nhưng mình thì lại khá thích chức năng này vì nó cho phép bạn mua đồ theo ý mình ở ngoài game.
– Tặng free châu báu cực khủng cho game thủ thích “đeo kim cương” nhé!
– Tặng miễn phí bộ trang bị có chỉ số cực cool nhé!

phien ban gunny 2 pet gunny 2 Gunny Lau gunny 2 moi

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận thêm rất nhiều những item giá trị lớn khác mà mình chưa có nêu tên ở đây, nếu bạn muốn biết chi tiết thì có thể lần theo link chơi game dưới đây để tham gia chơi cùng những game thủ khác trên mọi miền đất nước. Vừa được chơi vừa được kết bạn bốn phương thì còn gì vui hơn? Tham gia ngay nhé!

trang chu