You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2 Phiên Bản Cày Cuốc Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Nhất

Gunny 2 Phiên Bản Cày Cuốc Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Nhất

Gunny 2 sân chơi gunny lậu cày cuốc đích thực nhất chính là đây

Gunny 2 sever mới khá thu hút người chơi với thật nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung làm mới. Phiên bản này mang đậm chất cày cuốc nhất cho người chơi với các hoạt động được diễn ra thường xuyên hằng ngày có khá nhiều cho người chơi tham gia cày cuốc kiếm xu. Hiện tại sân chơi cũng đã thu hút được số lượng người chơi tham gia khá đông đúc. Nếu bạn đam mê gunny lậu và đang tìm kiếm cho chính mình một sân chơi chất lượng cực kì ổn định thì ngay tại đây là sự lựa chọn đỉnh cao cho các bạn tham gia trải nghiệm đấy.

gunny 2

Web game Võ Lâm Chi Mộng Lậu 2016 cũng chính thức ra mắt người chơi trong những ngày vừa qua. Trân trọng kính mời những anh em game thủ đam mê chơi game private vào game để cùng khám phá trải nghiệm

Chơi Gunny 2 phiên bản hay nhất hấp dẫn nhất ngay tại đây

Đây là sever gunny 2 chơi cực kì ổn định vì máy chủ được đặt tại trong nước nên tốc độ truy cập cực kì nhanh. Vào game Gunny 2 thì người chơi sẽ được nhận ngay khá nhiều những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn từ phía ban quản trị:

  • 99 triệu xu
  • Vũ khí legend
  • Mũi khoan siêu cấp
  • Vật định tình
  • Bùa đục lỗ
  • Pet 5 sao và thức ăn cho pet

Ngoài những liệt kê trên còn khá nhiều vật phẩm hấp dẫn thú vị khác nữa mà người chơi cũng sẽ được nhận. Ngoài ra game cũng có bổ sung thêm khá nhiều những tính năng mới như chiến đấu nhận xu. Sau mỗi trận chiến người chơi được nhận từ 30k đến 50k xu. Đua top cũng được nhận thưởng với chi tiết giải thưởng đua top được liệt kê như sau:
– Top 1 phần thưởng sẽ là 500k xu và vũ khí legend
– Top 2 phần thưởng sẽ là 300k xu và vũ khí legend
– Top 3 phần thưởng sẽ là 200k xu và vũ khí legend

gunny lau

Giải khuyến khích 100k xu sẽ thuộc về những người chơi đứng vị trí top 4 cho đến 50. Còn nhiều điều thú vị hơn những phần quà tặng này nữa đấy. Các bạn hãy tham gia vào game ngay để cùng tận hưởng những điều trải nghiệm thú vị này nhất nào

Tham gia chơi Gunny 2 phiên bản hay nhất hấp dẫn nhất tại đây

Link ( chơi Gunny 2 ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ