You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2015 Hội Tụ Tất Cá Các Game Thủ Pro Trong Làng Game Việt Tranh Tài

Gunny 2015 Hội Tụ Tất Cá Các Game Thủ Pro Trong Làng Game Việt Tranh Tài

Gunny 2015 phiên bản mới nhất là nơi hội tụ của những game thủ pro đỉnh cao trong làng game Việt hiện nay với những màn chiến tranh tài máu lửa

Gunny 2015 hiện đang là một cái tên được nhiều game thủ Việt tìm kiếm nhất, với một lý do duy nhất là nó đại diện cho một chuẩn mực của Gunny trong năm 2015 về các tính năng chất lượng cũng như nội dung hấp dẫn. Và trong số tất cả những phiên bản đó thì mình đánh giá cao một sever Gunny Lau này nên muốn chia sẻ cùng anh em trong diễn đàn cùng tham gia trải nghiệm nhé.
gunny 2015
Phiên bản Gunny 2015 Miễn Phí này là một sever trong nước, vậy nên mọi người yên tâm về chất lượng đường truyền đi nhé. Ngoài ra, nó còn được đa số các game thủ đánh giá cao về mặt giao diện đồ họa đẹp, ấn tượng và với nhiều tính năng nổi trội. Hơn trên hết đó là những khuyến mãi dành cho người chơi mà chỉ có trong gunny 2015 này bạn mới được thưởng thức. Hãy dành ít thời gian tham khảo thông tin trong phiên bản này nhé.

Tính Năng Vượt Trội Người Chơi Khám Phá Được Ở Gunny 2015 Mới Nhất Này

Trước khi đến với các tính năng thì các game thủ sẽ phải thú vị với những khuyến mãi phiên bản này mang đến đó. Với một tân game thủ thì lượng ưu đãi này là rất hữu ích cho một khởi đầu đầy suôn sẻ :

  • Với mỗi tài khoản bạn sẽ nhận ngay 100k xu cùng với đó sẽ là 50k xu sau khi kích hoạt mail do hệ thống gửi về
  • Những set đồ cơ bản khởi đầu cùng với 100 lễ kim
  • Những thùng quà hấp dẫn mà khi bạn khui ra có cơ hội nhận được nước tăng kinh nghiêm, level đạt tới cấp 26 lận nhé

gunny 2015
gunny 2015
gunny 2015
Còn với tính năng trong Gunny 2015 này thì ngoài những chức năng cơ bản còn được bổ sung thêm một vài tính năng mới như :
– Đặc biệt các bạn sẽ nhận được 1 món Raibow truyền thuyết với sức mạnh khủng khiếp sau khi đăng ký. – Mới update là vũ khí wow lưỡi hải cũng săn được trong Pháo đài hắc ám. – Cập nhật tính năng ViP , tăng điểm TC,PT,NN,MM và lực chiến.
– Mới update thẻ bài có thể kiếm được trong phó bản Đại chiến Rồng.
– Fix những lỗi bug cơ bản, đảm bảo tính công bằng cho game.*

– Mỗi chủ nhật hàng tuần có cuộc thi đấu PvP và nhiều sự kiện khác để nhận giải thưởng thú vị.
Hy vọng những gì mình chia sẻ về Gunny 2015 này sẽ khiến bạn thật sự hứng thú để tham gia chơi nhé
Đăng ký