You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo 2 Ra Mắt Phiên Bản Mới Tặng Full Xu

Gunny Azo 2 Ra Mắt Phiên Bản Mới Tặng Full Xu

Gunny Azo – Tặng full xu có webshop trong phiên bản mới nhất 2015 này cho game thủ

Tặng full xu có webshop phiên bản mới nhất của Gunny Azo

Đây là phiên bản mới nhất Gunny Azo nó hẳn không còn gì là xa lạ với mọi người nữa rồi đúng không nào. Với Gunny azo phiên bản mới nhất lần này các bạn sẽ được nhận ngay món quà hấp dẫn đó là full xu web shop. Đây là một server của gunny lau không thể bỏ qua được. Lí do vì sao chắc mọi người cũng biết rõ. Server lần này có khá nhiều những tính năng nổi trội. Ví dụ điển hình như là có rất nhiều những tính năng mới và được cập nhật thường xuyên, người chơi game cũng rất là đông đảo chiếm khoảng 60% rồi.

choi gunny azo

Nói chúng là nếu chọn để cày cuốc thì vẫn oke nhưng đối với server này thì mình không chọn để xác định cày cuốc lâu dài. Khi tham gia vào game đôi khi còn một số tình trạng lag hay bị diss ra, load game hơi chậm với một số lí do khác nữa. Nhưng nếu bạn nào muốn chiến với server này thì sẽ vẫn có link chơi ở dưới cho mọi người.

Nhưng nếu nạp tiền vào server này thì số xu của mọi người cũng được gấp đôi lên. Điểm xu khá là cao mua được rất nhiều đồ. Đây cũng là một trong những tính năng hấp dẫn của game lau. Các bạn có thể xem theo danh sách dưới đây để có thể biết mình nên nạp tiền bao nhiêu để có số xu theo ý mình.

gunny azo

  • 10k tương đương với 80.000 Xu.
  • 20k bằng 160.000 Xu.
  • 50k bạn sẽ được 400.000 Xu.
  • 100k tương ứng với 900.000 Xu.

Chơi Gunny azo 2 Việt Nam ra mắt phiên bản mới nhất 2015

Đã có rất nhiều bài mình đã giới thiệu cho mọi người về Gunny azo rồi. Nhưng với bài viết lần này mình sẽ giới thiệu cho mọi người rất nhiều thứ được miễn phí và có giá trị điển hình như là: ngay sau khi đăng kí gunny azo xong bạn sẽ được nhận ngay 10 triệu xu, lễ kim, vàng và vip. Đối với những bạn nào muốn nhiều xu hơn nữa. Thì sẽ có bí kíp riêng luôn là tạo thật nhiều acc rồi chuyển tiền về một tài khoản là được.

gunny azo moi nhat

Server mới này được đã được Việt hoá hoàn toàn 100% nên rất thuận tiện cho mọi người đăng kí và dễ dàng tiếp cận với game này hơn. Khi bước chân tham gia vào game các bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều những tính năng mới nhất như là thú cưỡi, lôi gà, fix lag, đột biến,…Đây là một server được đánh giá là đầy đủ tính năng nhất từ trước đến này. Đặc biệt là những game private này người chơi đa phần chủ yếu là người Việt. Nên những tính năng trong game Gunny Azo mới nhất này khá là tương tác với nhau. Bạn nào muốn chơi game có thể click link ở dưới để tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đăng kí (click)