You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo Mang Đến Cho Game Thủ Cảm Hứng Mới

Gunny Azo Mang Đến Cho Game Thủ Cảm Hứng Mới

Gunny Azo phiên bản chào xuân 2015 với nhiều sự đổi mới về phong cách lẫn tính năng

Gunny Azo là một phiên bản game mới được xây dựng và phát triển lên từ tựa game đình đám Gunny Lau đã xuất hiện tại thị trường game Việt Nam khá lâu. Với phong cách chơi mới mẻ nội dung và tình năng hấp dẫn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các game thủ. Bạn đã tham gia vào game và chiến thử qua chưa nếu chưa thì hãy tham gia vào game và chiến thử để cùng tận hưởng những giây phút thú vị cùng game này nhé.

Gunny azo 2015

Trong game dành tặng khá nhiều khuyến mãi ưu đãi cho tân thủ khi vừa đăng nhập vào game các bạn sẽ được nhận ngay 1 tỷ xu cùng nhiều vật phẩm và trang thiết bị cần thiết cho nhân vật.

Gunny Azo hấp dẫn game thủ với tính năng mới

Tham gia vào sân chơi gunny azo mới nhất này người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán như những phiên bản gunny khác, không còn cảnh bắn giết triền miền mà sẽ có thêm khá nhiều hoạt động thú vị như nuôi dưỡng và thuần hóa pet, chăm sóc và nâng cấp những con thú cưỡi. Tham gia vào những hoạt động khác như đi tìm kho báu, chiến hồn…mang về cho mình những vật phẩm có giá trị cao.

Gunny Azo

Ban quản trị game cũng hộ trợ người chơi mọi thứ hành trang chuẩn bị cho những cuộc chiến cùng với 1 tỷ xu để mua những nguyên liệu cường hóa. Việc sở hữu nhân vật mạnh mẽ chỉ nắm trong vài click chuột của chính bạn mà thôi. Sau đây mình cũng xin liệt kê chi tiết một vài món quà như sau:

  • 1 tỷ xu miến phí
  • một set trang phục
  • thú cưỡi
  • trứng pet 5 sao
  • nước kinh nghiệm 2000 lọ
  • vũ khí và trang thiết bị mạnh +15

Vào game thử ngay thôi các bạn link đăng ký chơi game các bạn vui lòng nhấn chuột vài liên kết ngay bên dưới bài viết nhé!

Choi Gunny Azo

http://huyenthoaigame.com/gunny-azo-phien-ban-moi-nhat-2015-voi-phong-cach-choi-moi/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ truy cập CaoThuGame.Com để bổ sung những tin tức mới nhất!

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy