You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu 2015 Mới Nhất Với Những Tính Năng Pro Nhất Cho Game Thủ Việt

Gunny Lậu 2015 Mới Nhất Với Những Tính Năng Pro Nhất Cho Game Thủ Việt

Phiên bản mới gunny 2015 nổi bật với hàng loạt tính năng pro cho các game thủ Việt tham gia khám phá và trải nghiệm

Một tin mừng cho những game thủ yêu thích trò chơi gunny lậu đó là một phiên bản mới đã được ra mắt với hàng loạt tính năng nổi bật. Với sự nhàm chán với những sever đang hoạt động hiện nay thì sự ra mắt của phiên bản này như là một làn gió mới thổi qua mang đến cho người chơi niềm hứng khởi khi chơi.
Gunny Lau
Chỉ cần bạn tham gia vào thôi là thấy được số lượng người chơi đông đảo như thế nào, phiên bản gunny lậu này ăn đứt phiên bản gunny4teen đang hot nhất hiện nay. Minh chứng cho điều này đó là số lượng game thủ trẻ chuyển từ sever cũ qua sever này rất đông. Bạn để ý tên nickname là biết ngay đứa nào là trẻ trâu, chơi gặp phải những đối tượng này khiến bạn dễ ức chế lắm đó. Vì vậy nhớ kìm chế khi chơi nhé mọi người.
Gunny Lau
Gunny Lau
Gunny Lau

Phiên bản gunny lậu này có gì hot mà được nhiều người tung hô như vậy

Một sever gunny lậu miễn phí chất lượng, tồn tại lâu dài ổn định không phải được đánh giá ở khuyến mãi mà nó mang lại cho một game thủ mà là ở những tính năng mới lạ của nó. Đây mới chính là điểm giữ chân người chơi ở lại lâu dài nhé. Hãy cùng mình khám phá xem có những tính năng gì khác biệt so với những phiên bản cũ nào.

 1. Đó là màn phó bản được làm mới hoàn toàn, người chơi sẽ được trải nghiệm những điều cực kỳ thú vị và hấp dẫn trong các màn phó bản này
 2. Hệ thống phụ bản:
  – Hiện tại chỉ mở 2 phụ bản: Kiến và gà. Sau đó khi mọi người đã đủ mạnh sẽ mở thêm các phụ bản khác.
  – Các tính năng theo đó cũng dần cập nhật.
  Vật phẩm:
  – Những đồ trong webshop các bạn đều có thể kiếm được trong phụ bản và event. Thậm chí đồ còn vip hơn những đồ trong phụ bản.
 3. Các sự kiện, hoạt động đua top cực kỳ hấp dân

Hãy tham gia chơi thôi nào
Đăng ký