You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Hướng dẫn người chơi chinh phục boss thế giới

Gunny Lậu Hướng dẫn người chơi chinh phục boss thế giới

Gunny Lậu chinh phục boss thế giới kiếm ngay vinh dự nâng cấp vật tổ

Boss thế giới xuất hiện vào 2 lần trong 1 ngày tuy nhiên không phải Game thủ nào cũng chịu đựng những turn bắn của boss siêu khủng này , hôm nay mình hướng dẫn các bạn chinh phục boss thế giới để kiếm nhiều vinh dự nhất.

gunny lau boss

Trong Gunny Lậu Châu báu cần thiết :  để trụ được lâu thì các bạn nên chuẩn bị châu báu hút máu lv 19, các viên châu báu hộ giáp lv19. Sử dụng châu báu phòng thủ hấp thụ và giảm thương

– Trang bị thiên về phòng thủ vì các bạn vào được tặng 3000 sát thương nên như vậy dame boss là đủ rồi.

– Nhân vật lực chiến tầm 1tr5, đến 2tr thì máu tầm 70k .

– Kết hợp pet gà con với điểm tang kỹ năng phòng thủ cộng hộ giáp, và sách mà pháp, còn nếu bạn có khiên capaint thì càng tốt .

– Chuẩn bị vài triệu xu để buff dame

Đầu tiên vào các bạn dung khiên để giảm bớt 1 lượng lớn sát thương , và dung dame boss như bình thường .

Có thể bắn kết hợp giữa 2,3,4 hoặc dung pow để rít máu boss, với tác dụng của châu báu hút máu chỉ cần chạy 1 turn là máu bạn lại đầy ngay thôi, kết hợp như vậy bạn sẽ trụ lại được boss 1 thời gian tùy thuộc vào châu báu . trụ lại càng lâu càng đỡ tốn xu và được càng nhiều vinh dự

Các bạn có thể dùng Cheat enginer ở một số sever để hack tốc để để đi bos nhanh hơn và kiếm được nhiều vinh dự hơn.

Hy vọng một số kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp các bạn chơi Game Gunny Lậu tốt hơn, và tang cấp vật tổ một cách nhanh nhất.