You are here: Home » Game Lậu » Gunny Việt Hấp Dẫn Nhất Miễn Phí 20 Triệu Xu Cho Người Chơi

Gunny Việt Hấp Dẫn Nhất Miễn Phí 20 Triệu Xu Cho Người Chơi

Gunny Việt phiên bản mới cực kì hấp dẫn, miễn phí 30 triệu xu cho người chơi

Những điểm thú vị làm nên Gunny Việt

Với những bản Gunny Việt hấp dẫn này thì các bạn không cần phải lo lắng đến những việc nạp tiền mua đồ VIP hay phải cày cuốc cho lên nhanh level. Thực sự ra nếu mà nói mấy game để chúng ta chơi giải trí thì có thể nói game gunny viet là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì sao tôi lại có thể nói như thế thì đối với những bạn nào chơi game này rồi thì chắc chắn sẽ thấy ưu đãi và những khuyến mãi của game này khủng như thế này. Không phải nói đâu xa ngay với phiên bản lần này bạn cũng sẽ được nhận ngay 30 triệu xu miễn phí ngay sau kí đăng kí chơi game. Việc cày cuốc của những trò chơi gunny này thì việc cày cuốc của mọi người chỉ còn 50%, mà có khi còn chưa đến con số ấy ý chứ.

Tính đến thời điểm này thì Gunny Việt mới ra này đã tồn tại được khoảng gần 2 năm rồi. Game ra mắt cùng được rất nhiều các game thủ quan tâm, và xác định chơi lâu dài, cũng chính lí do này, mà đợt này Gunny Việt sẽ đầu tư hết sức vào server mới chuẩn bị ra mắt cho các bạn khám phá thoả thích luôn. Ngoài ra một số những tính năng hấp dẫn, lạ lẫm cũng sẽ được update luôn cùng với đợt này.

gunny viet 2015

Một số những tính năng nổi bật trong Gunny Việt 2015

Gunny Việt nếu nhìn qua cũng rất giống như trò gunny khác, như gunny lau, gunny azo,….nhưng nếu nói về phần tính năng của mỗi trò chơi chúng sẽ khác nhau hoàn toàn các bạn có thể tham khảo những tính năng sau của Gunny Việt đợt này.

Hệ thống phó bản rất đầy đủ, hoạt động cực chuẩn không thể chê vào đâu được, khi chiến đấy liên server sẽ được nhân 2 xu, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cực chuẩn, còn có những chức năng cực hot, đuổi niên thú, và còn thêm một số hệ thống skill Pet hoạt động cực chuẩn, giống đến 100% của VNG. Còn một số tính năng đặc biệt như kà Doanh Trại Chiến, Túi Thời Trang phụ kiện, Boss guild, Lôi đài chiến và Kim Tự Tháp,….Còn rất nhiều những tính năng khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết ra cho mọi người thấy. Khi nào các bạn tham gia vào Gunny Việt 2015 thì hãy tự khám phá nhé, như vậy thì sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.

gunny viet
Link chơi game (click)