You are here: Home » Game Online » Huyết Chiến với bộ cài đặt siêu nhẹ cùng tải ngay

Huyết Chiến với bộ cài đặt siêu nhẹ cùng tải ngay

Huyết Chiến Online là một trong những game client đáng để chơi trong tháng 8, ngay từ những lúc mới xuất hiện Huyết Chiến đã tạo được ấn tượng tốt và chiếm được lòng các game thủ. Với những hình ảnh rõ nét, mượt mà như vậy nhưng không thể tin rằng bộ cài đặt của Huyết Chiến lại nhỏ và nhẹ như vậy.
Chơi Game Huyết Chiến
Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một tựa game client ngoài gameplay ra còn có yếu tố đồ họa. Hầu như đối với bất kỳ game thủ nào cũng vậy. Nhưng ngoài những yếu tố đó thì còn có một yếu tố vô cùng quan trọng khi mà hầu như mặt bằng chung của cấu hình máy các game thủ sở hữu thì tương đối thấp vì thế nên yếu tố quan trọng tiếp theo là cấu hình nhẹ.
Mà Huyết Chiến lại sở hữu cả ba yếu tố trên vừa gameplay hay, đồ họa đẹp và bộ cài đặt chỉ 800MB vô cùng thích hợp với phần lớn game thủ hiện nay.
Game Huyết Chiến online
Công việc trước tiên khi trải nghiệm game chính là công việc tải game, game có bộ cài nhẹ thì công việc tải sẽ nhanh chóng thành công và cài đặt nữa là có thể trải nghiệm game ngay mà không cần phải lo lắng gì. Huyết Chiến sở hữu bộ cài nhẹ nhưng vấn đề đồ họa không phải vì thế mà giảm sút. Vô cùng mượt mà, rõ nét và NPH VTC Game cũng đang lấy tiêu chí này để làm mục tiêu cho các sản phẩm tiếp theo.
Game Huyết Chiến
Tuy rằng Huyết Chiến là tựa game online 2.5D nhưng lại có được công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay với những hình ảnh vô cùng cuốn hút và sắc nét và gameplay hấp dẫn tất cả chỉ gói gọn trong bộ cài đặt chưa tới 1GB có thể dễ dàng tải về máy với đường truyền tốc độ trung bình với thời gian ngắn.
Huyết Chiến Online
Các game thủ có thể tải ngay bộ cài đặt siêu nhẹ của Huyết Chiến ngay tại đây:
http://dl5.vtcgame.vn:8008/HuyetChien_Beta.exe

Chiêm ngưỡng những hình ảnh siêu mượt và vô cùng độc đáo của Tải Huyết Chiến với máy PC cấu hình thấp.
Những điểm đặc sắc của game:
– Bộ cài đặt siêu nhẹ 800 MB
– Tính năng PK không giới hạn
– Trải nghiệm 4h làm đế vương từ 15h-19h ngày 4/8/2014.

Chi tiết xem tại: http://caothugame.com/huyet-chien-cac-game-thu-chen-lan-de-choi/