You are here: Home » Game Lậu » Kiếm thế lậu miễn phí Kim nguyên bảo full rương tha hồ đại chiến

Kiếm thế lậu miễn phí Kim nguyên bảo full rương tha hồ đại chiến

Kiếm thế lậu miễn phí nạp thẻ, x2 quà tặng, tặng quà free, tân thủ hưởng lợi, sự kiện hấp dẫn hàng tuần.

Với việc tạo ra một máy chủ Kiếm thế lậu thì không quá khó, như kinh phí để duy trì nó mới là vấn đề mà nhà phát hành cần quan tâm, vì thế doanh thu mà họ thu về được đều dành hết cho việc duy trì máy chủ hoạt động bình thường, vì thế, chơi game nạp thẻ là một hình thức game thủ gián tiếp góp sức cho nhá phát hành tiếp tục duy trì máy chủ kiếm thế lậu. Điều đó cũng phần nào giúp bạn có một sân chơi lâu dài hơn, vì nếu không có doanh thu thì máy chủ đó hẳn là sẻ phải đóng của trong nay mai mà thôi. Bạn biết rồi đấy, một khi server đóng của thì bao nhiêu công sức bạn bỏ ra cày cuốc đều đổ đi cả! Như vậy có phí hay không? Hãy những bảng khuyến mại dưới đây bạn sẽ thấy thích cho mà xem!

kiem the lau

Một vài thông tin khuyến mại cũng như tặng quà miễn phí dành cho game thủ chơi game kiếm thế lậu

Đầu tiên phải kể đến quà tặng cho game thủ mới chơi nhé! Mới vào game kiếm thế lậu thì ai cũng như ai, đều được nhận những món quà tặng vip dưới đây.

kiem the private

Như bạn thấy thì việc cày cấp không quan trọng lắm, vì vào game nhận quà là bạn lên luôn cấp 120 rồi, không cần mệt mỏi đi train hay làm nhiệm vụ nữa. Còn điểm tiềm năng thì nhận một túi có cả 8000 điểm cho phép bạn nâng tè le trong đó luôn. Bên cạnh đó còn có Gift code, bạn nhập code vào để nhận được đầy đủ những quà tặng đó nhé!

Tiếp đến là quà online hàng ngày! Bạn hãy xem xem có kích thích không nào? Online đủ 30 ngày bạn nhận ngay 2000 giang hồ bí bảo rương cùng với 500 kẹo ngọt, ngoài ra trước đó còn có cả đống nữa rồi.

kiem the mien phi

Cuối cùng phải kể đến đó là ưu đãi nạp thẻ 20 lần đầu tiên, bạn có thể nhìn vào bảng dưới đây để biết được nội dung của từng thẻ nhé!

mien phi kiem the

Có lẽ phải nói đến cái cuối cùng thứ 2, đó chính là link chơi game nhỉ! Link trang chủ ở dưới nhé!

trang chu