You are here: Home » Game Offline » Liên Minh Huyền Thoại: Riot bị phản hồi vì “hẹp hòi” với xạ thủ

Liên Minh Huyền Thoại: Riot bị phản hồi vì “hẹp hòi” với xạ thủ

Hiện nay rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang bấn loạn và than trời, vì các xạ thủ đang bị Riot chèn ép rất khủng khiếp!

Một khi đã chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì vị trí đầu tiên được các game thủ chọn chính là đường trên. Tuy nhiên khi chiến đấu lâu dài rồi thì vị trí này lại không được tung hô như vị trí vơ – đét nữa, mà game thủ lại quan tâm đến vị trí then chốt để chấm dứt trận đấu hơn. Đó là vị trí xạ thủ! Nó cũng có phần quan trọng không kém so với những vị trí khác. Tuy nhiên, vào thời gian này, các xạ thủ đang phải chịu khá nhiều thiệt thòi, nhất là Meta Tanker, nhân vật liên tục b ị những gã trâu mộng khủng khiếp bám chặt lấy. Nếu không có sự bảo kê chặt chẽ thì có lẽ đã ngã gục rồi! Song song với đó thì Riot luôn tìm cách nerf các tướng hot đang ở giai đoạn mạnh như như Jinx, Kalista, Sivir.

Một số vấn đề của xạ thủ hiện nay:

Theo một số game thủ của Liên Minh Huyền Thoại thế giới thì xạ thủ đang gặp phải một số vấn đề dưới đây. Họ không có quá nhiều sự lựa chọn để chiến:

Có đến 52 tướng có thể chơi vị trí đường trên ổn định. 49 tướng có thể chơi vị trí đường giữa ổn định. 42 tướng có thể chơi vị trí đi rừng ổn định. 26 tướng có thể chơi vị trí hỗ trợ ổn định. Nhưng lại chỉ có 18 tướng có thể chơi xạ thủ ổn định. Trong số đó thường xuyên ở đấu trường chuyên nghiệp chỉ có  5-6 tướng mà thôi! Nhìn chung bộ tướng xạ thủ quá hạn hẹp so với hơn 110 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt. Các tướng xạ thủ không có nhiều lựa chọn từ trước đến hay, thậm chí phong cách cũng rất thiếu sáng tạo.

Ezreal

Ezreal – xạ thủ được yêu thích nhất LMHT.

Thông thường một xạ thủ cần phải có 1 Vô Cực, 1 Hút Máu, 1 Cung Xanh, 1 Giày, 1 Trang bị Tốc Đánh và 1 trang bị thủ nhưng hiện tại họ chẳng có gì. Thậm chí muốn lên đồ theo mô tuýt khác cũng không thể thực hiện được vì nó sẽ làm hụt mất lượng sát thương vốn ít ỏi. Trang bị công lại rất đắt đỏ nên xạ thủ sẽ bị yếu vào giữa trận chỉ còn chờ phụ thuộc vào đồng đội mà thôi! Vì những nhược điểm trên mà xạ thủ bị mất dần đi tầm ảnh hưởng trong đội nhất là vào thời điểm hiện nay. Rất nhiều phiên bản hỗ trợ buff… nhưng thiếu vắng xạ thủ. Có lẽ Riot đang chuẩn bị tâm lí cho một cuộc đại phẫu xạ thủ!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Liên Minh Huyền Thoại tại đây (Click) nhé!