You are here: Home » Game Online » Life is Feudal game nhập vai tha hồ PK vừa mở cửa

Life is Feudal game nhập vai tha hồ PK vừa mở cửa

Life is Feudal vừa được mở cửa là một tựa game dựa trên nền tảng của tựa game indie gây sóng gió một thời Don’t Starve. Life is Feudal là game online miễn phí.

Game-Logo-Life-Is-Feudal-388de

Sau một thời gian tương đối dài nhà phát triển có trụ sở tại Moscow, Nga, Bitbox đã có được sự giúp đỡ của cộng đồng chung tay góp vốn để hoàn thiện tựa game Life is Feudal này.

thử Life is Feudal

Life is Feudal là một tựa game online, là game nhập vai sandbox PvP. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi được biết thì Life is Feudal sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên, lần đầu tiên các game thủ sẽ thông qua Steam để có cơ hội trải nghiệm ngay Life is Feudal vào ngày 19/09 tới đây.

game Life is Feudal

Life is Feudal có hình bóng của tựa game đình đám một thời Don’t Starve. Một vài đặc điểm như là người chơi sẽ rơi vào thế giới vô cùng hoang dã và không có điều gì tốt đẹp, nhưng đừng bất ngờ bởi thế giới này được Bitbox tạo ra vô cùng ấn tượng. Người chơi tồn tại trong thế giới này bằng mọi giá, bằng sức lực còn lại, bằng mọi cách có thể.

games Life is Feudal

Tuy rằng là người chơi chìm trong thế giới hoang sơ nhưng không yên bình chút nào, luôn luôn có những cuộc chiến tranh xương máu, Với những trận chiến đầy chân thật khiến cho người chơi như được ở trong thế giới thật vậy. Tuy rằng những trận chiến này không phải là điểm tập trung của game nhưng cũng gây sự thú hút bởi những đòn đánh mạnh mẽ. Mang đậm chất siêu nhiên và những anh hùng thì có thể khiến ta liên tưởng đến các vị thần.

chơi Life is Feudal