You are here: Home » Game Online » Linh Kiếm Chính thức có mặt tại Soha Game

Linh Kiếm Chính thức có mặt tại Soha Game

Linh Kiếm chính thức có mặt tại cổng sohagame và kèm theo đó là phiên bản mới hứa hẹn với các game thủ một phiên bản vô cùng hấp dẫn và thú vị vào lúc 9h00 ngày 11/9/2014.
games Linh Kiếm
Linh Kiếm là tựa game MMORPG dựa trên những tinh hoa của bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long để làm nền tảng xây dựng nên cốt truyện. Nền đồ họa được thiết kế vô cùng chỉnh chu và chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất với gameplay sáng tạo, mới lạ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ.

Game Linh Kiếm sẽ chính thức ra mắt trên Soha Game với server mới mang tên Đế Kiếm. Phiên bản Sohagame của Linh Kiếm sẽ xuất phát với những sự kiện vô cùng nổi bật như Tu La Tháp, Phe Chiến, Võ Lâm Minh Chủ, Khoa cử….Thêm vào đó những phiên bản mới của game cũng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn cùng với những hoạt động như Tuần Du Thánh Nữ, Vòng quay…

chơi Linh Kiếm

Các game thủ vừa có cơ hội trải nghiệm game tại Soha Game vừa có cơ hội nhận được một bộ Giftcode Tân Thủ bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích giúp cho các game thủ dễ dàng trải nghiệm game hơn. Linh Kiếm hứa hẹn sẽ có một khởi đầu vô cùng tốt đẹp trên thị trường Việt.

Nhằm hỗ trợ các game thủ tham gia trải nghiệm với những điều thú vị và dễ dàng hơn thì vào 13h30 ngày 11/9, phiên bản Big Update của game sẽ chính thức được cập nhật và trình làng game thủ Việt với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ. Đây chính là phiên bản đặc biệt của webgame Linh Kiếm.

chơi thủ Linh Kiếm

Kết hợp với ra mắt phiên bản mới đặc biệt thì bên cạnh đó cũng có thêm một số tính năng mới cập nhật là Hiệp Khách Lệnh. Sử dụng Hiệp Khách Lệnh, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý như Đá cấp 12, Luyện Khí Phù… đây đều là những vật phẩm mà không dễ dàng gì mà kiếm được.

Cũng cùng ngày 11/9, máy chủ mới Đế Kiếm chính thức được ra mắt phục vụ cho tất cả các game thủ tha hồ xây dựng nên một vùng mới. Ngoài ra,các ưu đãi đặc biệt dành cho các tân thủ, sự kiện chào đón Big Update Đại Hảo Lễ, Tích Lũy, Thập Đại Thần Binh… cũng sẽ được NPH aMO đồng loạt tổ chức.

Hãy theo dõi thêm thông tin về Hiệp Khách Giang Hồ cùng với các sự kiện, người chơi có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://linhkiem.sohagame.vn