You are here: Home » Game Online » LMHT: Cách lên đồ cho Malphite ở vị trí hỗ trợ

LMHT: Cách lên đồ cho Malphite ở vị trí hỗ trợ

Hầu như nhiều game thủ quen thuộc và mặc định cho Malphite đường trên, đi rừng hay thậm chí là pháp sư, nhưng mới đây nhân vật này lại tìm cho mình một vị trí được xem là khá hiệu quả có tính ổn định lâu dài. Vị trí hỗ trợ. 

Hãy cùng hoigame.net đi phân tích sức mạnh người khổng lồ đá Malphite một cách chi tiết để có thể lên đồ cho nhân vật này một cách hợp lí nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách lên đồ cho Malphite ở vị trí hỗ trợ

1. Ngọc bổ trợ cho Malphite: Cũng vẫn là những Ngọc phổ thông thường thấy. Trong đó có thể kể đến Giáp phổ thông mà tướng nào cũng phải cần. Máu và giáp giúp cho nội tại cứng cáp hơn. Muốn bị tin lao vào các pháp sư thì dùng Kháng phép phổ thông. Hồi năng lượng giúp nhân vật dùng Mảnh Vỡ Thiên Thạch một cách vượt trội… Ngoài ra còn có sức mạnh phép thuật hay tốc độ di chuyển nữa.

2. Bảng bổ trợ cho Malphite:

Nhân  vật vẫn sẽ dùng Bảng bổ trợ 0 – 9 – 21 để nhận được lượng tiền đầu trận và lợi ích bởi nhánh Đa Dụng.

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ

3. Cách tăng kỹ năng cho Malphite: Ở phần này thì game thủ cần phải tăng một cách tối đa Mảnh Vỡ Địa Chấn để nhân vật có thể gây sát thương nhiều nhất, dùng Dậm Đất để làm mạnh mẽ hơn kĩ năng này. Với kĩ năng ắm đấm Dung Nham nếu dùng trước level 6 thì sẽ được cộng thêm điểm. Không Thể Cản Phá (R) là chiêu cuối game thủ hãy nâng đúng level.

4. Phép bổ trợ cho Malphite: Thông thường sẽ sử dụng Hồi máu nếu không thích thì dùng Kiệt Sức hay là Thiêu Đốt tùy tình hình từng trận đấu.

5. Cách lên đồ cho Malphite vị trí hỗ trợ:

  • Khiên Cổ Vật + 1 Bình Máu: cách lên này sẽ giúp game thủ có thể nhanh chóng tích tiền để lên được trang bị quan trọng trong thời gian sớm nhất.
  • Đồng Xu Cổ Đại + 1 Bình Máu:  với kiểu đồ này game thủ sẽ được khá nhiều vàng nhờ nội tại và khả năng tăng tốc nhanh.
Malphite len do

Tướng hỗ trợ Malphite

Trong những trang bị trấn phái Malphite ở vị trí hỗ trợ thì lưu ý:

Hồng Ngọc Tỏa Sáng: đây là một trang bị dành cho bất kì tướng Hỗ trợ nào.

Bùa Thăng Hoa giúp bạn và team có khả năng tăng tốc và mở combat mạnh hơn.

Mặt Nạ Sơn Thạch chống dồn sát thương được tốt hơn nếu bạn và team bị tấn công.

Giày Cơ Động: Nhìn chung tướng hỗ trợ nào cũng cần phải lên giày này để di chuyển nhanh hơn.

Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân: Nếu chọn 2 trang bị này thì sẽ tăng thêm được sức chống chịu trước sự tấn công của địch.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!