You are here: Home » Game Online » LMHT: Chi tiết hệ thống kĩ năng của tướng Ahri

LMHT: Chi tiết hệ thống kĩ năng của tướng Ahri

Ahri là một vị tướng rất quyến rũ, nhưng đối ngược với nó là sự chết người không tưởng. Tại mùa 3, nhân vật này còn rất mạnh khi liên tục nằm trong cấm/chọn. Như vậy cũng đủ để biết tướng này thật sự không dễ đối phó.

Tướng Ahri sở hữu một bộ kĩ năng khá mạnh, vì vậy nếu như nó được những game thủ cao tay và có kinh nghiệm sử dụng thì sẽ trở nên rất nguy hiểm và khó có thể gạ gục. Cùng add điểm qua những chi tiết về hệ thống kĩ năng của nhân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hệ thống kĩ năng của tướng Ahri

1. Hút Hồn ( Nội tại):

Bất cứ một kĩ năng nào của Ahri – Hồ Ly chín đuôi mà trúng kẻ địch thì sẽ được nhận thêm 1 điểm tích trữ Hút Hồn, khi đã đủ 9 điểm thì khi đánh kĩ năng kế tiếp sẽ được hồi lại % sức mạnh phép thuật của kẻ địch bị trúng phải.

2. Quả Cầu Ma Thuật (Q):

Kĩ năng này có khả năng tiêu hao đến 85 năng lượng và khoảng cách 880 cộng với thời gian hồi chiêu là 7 giây. Khi tung Quả Cầu Ma Thuật lên thì Ahri được tăng  215 tốc độ di chuyển và nó sẽ gây ra cho mục tiêu chạm phải là 35% sức mạnh phép thuật sát thương phép trên đường đi và 35% sức mạnh phép thuật sát thương chuẩn trên đường quay về.

Ahri Bundle

Hình ảnh của tướng Ahri Bundle

3. Lửa Hồ Ly (W):

Nó sẽ làm tiêu hao 50 năng lượng và 9 giây hồi chiêu.  3 ngọn Lửa Hồ Ly sẽ tự động tấn công những mục tiêu xung quanh Ahri nhất là tướng khi cô phóng lên trong 5 giây. Tuy nhiên nếu cả 3 ngọn lửa cùng tấn công 1 mục tiêu thì lượng sát thương của ngọn thứ 2 trở đi chỉ có 30% thôi nhé.

4. Hôn Gió (E):

Dù là nụ hôn thôi nhưng nó sẽ làm tiêu hao 85 năng lượng và gây ra 200 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đồng thời nó cũng bị chậm đi 2 giây vô thức tiến về phía Ahri.

5. Phi Hồ (R):

Sẽ làm tiêu hao đến 100 năng lượng và hời gian hồi chiêu là110/95/80 giây. Khi bắn luồng sét về phía trước sẽ gây đến 150 sát thương phép lên 3 mục tiêu bên cạnh. Nó có thể dùng đến 3 lần trong 10 giây. Nhưng mỗi kẻ địch chỉ phải chịu 1 lần sát thương của  Phi Hồ Ly thôi. Tổng của 3 lần  lên mục tiêu tăng 90% sức mạnh phép thuật.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!