You are here: Home » Game Online » LMHT: chi tiết về 2 trang bị mới cho hung thần đường trên

LMHT: chi tiết về 2 trang bị mới cho hung thần đường trên

Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 5.16 mới nhất đã mang đến cho các tướng đường trên 2 trang bị cực mới, khiến cho họ đã đỉnh nay lại càng bá đạo.

Vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại có vai trò cực lớn với các game thủ. Ở những đấu trường chuyên nghiệp tuy rằng đường trên không phải là yếu tố quyết định như trước nhưng việc phải di chuyển khéo léo và và sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển là rất quan trọng. Meta Tanker vốn đã rất mạnh, nay còn khủng khiếp hơn với 2 trang bị mới.

Chi tiết 2 trang bị mới cho hung thần đường trên

  1. Sterak’s Gage

Trang bị này sẽ tăng 400 máu và tăng 25% sát thương cơ bản. Nội tại duy nhất: Khi đã nhận sát thương thì ít nhất là 400 cho đến 1800 đơn vị trong vòng 5 giây. Và tướng sở hữu Sterak’s Gage trong vòng 8 giây sẽ chuyển sang trạng thái Sterak’s Fury.

Sterak’s Fury: kĩ năng này sẽ tăng kích thước và sức mạnh cho chủ tướng. Đồng thời nó cũng tăng thêm 25% sát thương cơ bản, nhân vật cũng sẽ nhận được lượng khiên ảo tương đương 30% đơn vị máu tối đa.

Sterak's Gage

Trang bị Sterak’s Gage

Nhìn chung trang bị này khá ổn vì hiệu ứng Sterak’s Fury rất mạnh ở vào bất kì thời điểm nào. Hiệu ứng cũng rất là mạnh trong các cuộc giao tranh tổng. Khi về cuối trận thì 30% giáp ảo với tướng Tanker tương đương khoảng 900-1000 khiên ảo. Trang bị này rất phù hợp với các tướng Darius, Gnar, Garen, Wukong, Rek’Sai, Sion, Volibear, Vi.

  1. Titanic Hydra

Trang bị này sẽ tăng 400 máu cùng với 50 sát thương cơ bản. Đồng thời cũng tăng 100% tốc độ hồi máu cơ bản. Nội tại duy nhất: Mỗi đòn đánh sẽ gây thêm 5 sát thương vật lý lên nạn nhân đầu tiên và gây tiếp 40 sát thương lên các đối thủ hình nón đằng sau nạn nhân. Khi kích hoạt ở đòn đánh tiếp theo thì sẽ gây 40 sát thương và diện tích hình nón sẽ gia tăng nhiều hơn.

Titanic Hydra

Trang bị Titanic Hydra

Trang bị này có ưu điểm là chỉ số cực chất, tăng khả năng chống chịu, và có những hiệu ứng tuyệt vời. Các tướng phù hợp với trang bị này có: Renekton, Rengar, Trundle. Ngoài ra, Jarvan và Leesin.

Trên đây là chi tiết về 2 trang bị mới toanh trong phiên bản mới nhất của game Liên Minh Huyền Thoại 5.16. Sẽ rất nhiều nhân vật đứng ngồi không yên với những buff này bởi hiệu ứng và cách ghép của chúng quá đặc thù và Imba.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!