You are here: Home » Game Online » Lục Giới Tiên Tôn game tiên hiệp được mua về Việt Nam

Lục Giới Tiên Tôn game tiên hiệp được mua về Việt Nam

Lục Giới Tiên Tôn thuộc thể loại tiên hiệp đã được cập bến Việt Nam, hứa hẹn nhiều điều thú vị và mới mẻ cho các game thủ Việt bởi dự định Lục Giới Tiên Tôn sẽ ra mắt trong thời gian ngắn nữa thôi.

thử Lục Giới Tiên Tôn

Lục Giới Tiên Tôn là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG được phát triển và phát hành bởi công ty MingChao. Lấy đề tài ảo mộng và có sự hấp dẫn bởi sử dụng bối cảnh chính dựa trên một bộ tiểu thuyết mạng cùng tên do tác giả Ngọc Mặc Sở Trứ sáng tác. Tạo nên một không khí vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của những nhân vật thời tiên hiệp.

chơi Lục Giới Tiên Tôn

Lục Giới Tiên Tôn dù là có nền tảng đồ họa 2D nhưng vẫn có được thiết kế đồ họa hấp dẫn với tạ hình nhân vật ngộ nghĩnh và dễ thương kết hợp thêm phong cách Q-style khiến cho những màu sắc sáng được tạo ra khá hài hòa và hợp mắt
Lục Giới Tiên Tôn sở hữu một hệ thống thao tác điều khiển tương đối đơn giản và trang bị hệ thống auto đến tận răng từ việc tìm đường cho đến đánh quái. Bên cạnh đó còn tạo sự thuận tiện cho người chơi khi có thêm phiên bản mobile giúp cho mọi người có thể tham gia trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

game Lục Giới Tiên Tôn
Ngoài những tính năng cơ bản thì hệ thống gameplay còn có thêm hệ thống tiên lữ giống như việc kết duyên, hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu, PVP liên server cùng nhiều dạng phụ bản, hoạt động hàng ngày khác để giúp cho các game thủ không nhàm chán tha hồ khám phá mệt nghỉ.

Lục Giới Tiên Tôn chia hệ thống nghề nghiệp ra thành 4 lớp đó là Cuồng Chiến vũ khí chuyên dụng là đao có vai trò là tanker, Phi Vũ sử dụng Cung với khả năng gây sát thương tầm xa, Vũ Thiên có vũ khí lợi hại là phiến (quạt) sử dụng pháp lực để tấn công, Bích Lạc vũ khí là trượng và có khả năng trị thương. Nhân vật có thể chuyển nghiệp chính thức trưởng thành có thể mạnh hơn khi cán mốc 45 trở lên.

Lục Giới Tiên Tôn
Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyettactutien