You are here: Home » Game Lậu » Mu Mới Ra Phiên Bản Hay Nhất 2015

Mu Mới Ra Phiên Bản Hay Nhất 2015

Mu Mới Ra mắt phiên bản chào xuân với khá nhiều tính năng và nội dung hấp dẫn

Tựa game Mu Moi Ra có cột truyện được xây dựng dựa trên một vùng đất huyền thoại của Châu Âu nơi ẩn chứa những sức mạnh tiềm ẩn vô biên và những kho báu vật bí ẩn của nhân loại xa xưa để lại. Khi vừa mới ra mắt người chơi tựa game Mu Lau đã làm khuynh đảo thế giới ảo một thời gian dài và nay với sự xuất hiện của Mu Mới Ra tiếp tục gây bão trong thời gian sắp tới đây. Thôi thúc sự tòm mõ khám phá chinh phục của các game thủ đối với những vùng đất bí ẩn.

game Mu Moi ra

Phiên bản Mu Mới ra mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây được xây dựng khá công phu sẽ là một sân chơi đầy thú vị và hứng thú cho người chơi. Các bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân cũng như tài năng của chính mình ngay tại sân chơi mới nhất đầy thú vị này nữa đấy.

Tính năng mới mẻ hấp dẫn người chơi trong Mu Mới Ra 2015

Mu Moi Ra 2015 xuất hiện mới mẻ không chỉ về nội dung mà còn về cả hình thức giao diện bên ngoài thu hút sự quan sát của game thủ với những hình ảnh thiết kế cực kì đẹp mắt. Màu sắc trong giao diện được thiết kế hài hòa mang phong cách cổ điển huyền bí đậm chất Châu Âu. Đi kèm với sự đổi mới của giao diện chính là những tính năng được làm mới được liệt kê như sau:

Mu Moi Ra

  • Xây dựng hệ thống đánh tự động trong game nên người chơi có thể treo máy để cày cấp độ mà không tốn quá nhiều thời gian
  • Xây dựng hệ thống kĩ năng cho nhân vật hoàn toàn mới với mỗi nhân vật có một hệ thống kĩ năng riêng biệt
  • Hệ thống đôi cách mới được xây dựng lại khá ấn tượng cho người chơi
  • Trang phục dành cho 7 bộ tộc được thiết kế mới hợp thời trang

Nếu bạn là một fan trung thành của Mu Lậu thì vào game ngay thôi.

Choi Mu Moi Ra

Đăng ký

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy