You are here: Home » Game Online » Ngộ Không 3D ấn định ngày Closed Beta ngày 05/09

Ngộ Không 3D ấn định ngày Closed Beta ngày 05/09

Ngộ Không 3D với bộ cài đặt nhẹ chỉ 1,6GB các game thủ có thể dễ dàng tải về và cài đặt để trải nghiệm ngay trong chốc lát là đã được chiêm ngưỡng đồ họa đẹp, tính năng vô cùng hấp dẫn.
Ngộ Không 3D
Với bộ cài đặt vô cùng nhỏ chỉ 1,6GB mà hệ thống đồ họa vô cùng hấp dẫn và hệ thống tính năng không thua kém gì với các đối thủ nào đã khiến cho các game thủ không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên chưa biết là 1,6Gb là bản full hay phải cài thêm một số gói khác.
Kết hợp với việc cho phép download thì Ngộ Không 3D cũng kết hợp luôn tung trailer ingame cho người chơi có thể nắm được gameplay. Có thể nói với cách chơi dễ dàng tiếp cận, không quá khó với game thủ, đã vậy còn có hỗ trợ auto cho các game thủ giảm bớt công việc cày trên bàn phím.
Ngộ Không 3D Online
Với cơ chế chiến đấu kết hợp giữa target và non – target. Game thủ sẽ có những chiêu thức và kỹ năng của riêng mình tạo nên sự đa dạng cho những trận PK, PvP thêm phần sôi động.
Có thể tùy chỉnh góc nhìn như game 2,5D hoặc toàn màn hình như game 3D. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những game thủ lão làng thì nên để chế độ full 3D để nhìn được toàn cảnh dễ dàng cho việc tránh các chướng ngại vật.
Game Ngộ Không 3D
Độc đáo hơn những tựa game khác là Ngộ Không 3Dgame online duy nhất cho phép lập bang hội chiếm Thiên Đình, tranh đoạt ngôi vị Ngọc Hoàng Thượng Đế. Bởi quyền hạn của Ngọc Hoàng vô cùng lớn như cưỡi Long xa bay trên trời mà không ai có được.
Bên cạnh đó còn sở hữu những tính năng độc nhất vô nhị như Đua xe thú, người chơi sẽ tham gia cùng với thú cưỡi của mình và né tránh các chướng ngại vật trên đường đi và có thể cài bẫy đối thủ. Phần thưởng là tiền cược và vật phẩm khác.
Ngộ Không 3D sẽ được mở cử thử nghiệm vào 05/09 tới. Hứa hẹn nhiều quà tặng và giftcode giá trị.

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất của Game Ngộ Không 3D tại hoigame.net nhé!.