You are here: Home » Game Online » Phong Thần Chiến sẽ khai mở và trình làng game thủ

Phong Thần Chiến sẽ khai mở và trình làng game thủ

Phong Thần Chiến là tựa game được coi là một trong những tựa game vô cùng được kỳ vọng bởi vì một trong những nhà sản xuất và phát triển hàng đầu trong thị trường T4Game. Phong Thần Chiến sẽ mở của vào lức 10h00 ngày 17/09/2014.
thử game phong thần chiến

 

Quả đúng là Phong Thần Chiến không làm mọi người phải thất vọng bởi sự thành công thật sự đã đến không chỉ là khi khai mở tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ, Thailand, Singapore, Indonesia, … Thu hút được hàng triệu người đam mê và tham gia vào trải nghiệm mà còn có thể cũng làm mưa làm gió bảng xếp hạng game tại thị trường Việt.

games phong thần chiến
Phong Thần Chiến thuộc thể loại game online MMORPG. Có đề tài ảo mộng, tiên hiệp. cốt truyện xảy ra khi mà thời nhà Thương sắp đến hồi kết và bắt đầu một thời đại mới, thời đại nhà Chu, bên cạnh đó còn có những câu chuyện liên quan đến thần thoại. Phong Thần Chiến đã sử dụng cốt truyện là điển tích Phong Thần Bảng của tác giả Hứa Trọng Lâm. Những nhân vật nổi tiếng từ lâu mà thời gian dài chúng ta chưa có cơ hội gặp lại thì này sẽ có trong Phong Thần Chiến như: DươngTiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Thổ Hành Tôn hay là những đạo sĩ, yêu ma như: Hồ ly tinh, Xà tinh,Ngưu tinh, vv…

chơi game phong thần chiến

Phong Thần Chiến cung cấp hệ thống hướng dẫn vô cùng kỹ lưỡng vừa có thể xem trên trang chủ vừa có thể xem trên youtube sẽ hỗ trợ các game thủ một cách đơn giản và làm quen nhanh nhất để có thể thoải mái trải nghiệm.

Các game thủ có thể xem các clip hướng dẫn kỹ lưỡng duy nhất chỉ có Phong Thần Chiến hỗ trợ và có mà thôi, vừa có trailer game kinh điển, clip hướng dẫn làm sao để trở thành một tân tiên hiệp vừa có thêm clip gây dựng nghiệp đế dễ dàng nhất thế hay mãn nhãn khi có thể biết được các nước chơi Phong Thần Chiến như thế nào.

game phong thần chiến

Và tất nhiên sẽ không thiếu những sự kiện hấp dẫn nhân ngày ra mắt,Phong Thần Chiến, tung ra sư kiện: “Bát Quái Quay Tay Trúng Ngay Quà Khủng” lần đầu tiên xuất hiện, những phần quà giá trị như: Iphone 6, LG & loạt thẻ cào điện thoại có tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Hãy tham gia Phong Thần Chiến và nhận quà vừa có được niềm vui khi trải nghiệm game vừa có thể rinh quà.

Đăng ký và chơi tại: http://www.phongthanchien.com
Thông tin sự kiện *Bát Quái Quay Tay Trúng Ngay Quà Khủng* tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanchien?fref=ts