You are here: Home » Game Online » Rakion: Return of Heroes Game nhập vai ấn tượng

Rakion: Return of Heroes Game nhập vai ấn tượng

Rakion: Return of Heroes Hiện tại đã có 5 lớp nhân vật là: Sword Master Iso, Warrior Wutoo, Archer Vela, Ninja Bunpa và Magician Coobo đã xuất hiện trong Rakion: Return of Heroes. Dự kiến sẽ có thêm 3 lớp nhân vật mới nữa sẽ được NSX hé lộ trong thời gian tới.
Rakion Return of Heroes
Theo thông tin được biết thì NSX Softnyx announced đã giới thiệu một game online hành động là Rakion: Return of Heroes. Với nền tảng đồ họa game 3D lôi cuốn và đẹp mắt cùng với sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế chiến đấu hành động vô cùng ấn tượng và các kỹ năng tuyệt vời.
Được biết thì hiện tại mới chỉ xuất hiện 5 lớp nhân vật tham gia vào quá trình chiến đấu là : Sword Master Iso, Warrior Wutoo, Archer Vela, Ninja Bunpa và Magician Coobo. Và hứa hẹn sẽ có thêm 3 hệ thống nữa.
Game Rakion Return of Heroes
Theo công bố hãng phát triển thì Rakion: Return of Heroes xuất phát với 4 chế độ chơi, 2 trong đó đã được bật mí một chút là sẽ có 8 người tham gia cùng nhau trong một trận PvE và các cuộc PvP lớn với số lượng mỗi bên là 8 người.
Rakion Return of Heroes 2014
Những game thủ nào thích cảm giác chặt chém đã tay mòn con mắt thì chắc chắn với cơ chế chiến đấu tập trung nhiều vào hành động của Rakion: Return of Heroes sẽ hứa hẹn nhiều pha hành động, tấn công, né đòn, phản đòn cực kỳ mãn nhãn cho người chơi.

Trang chủ game: http://rakionheroes.softnyx.co.kr/