You are here: Home » Game Offline » Tải game Chaos Domain bản full cờ rắc

Tải game Chaos Domain bản full cờ rắc

Tải Game Chaos Domain Phiên Bản Đẹp Mắt của Contra về máy tính để chơi game Chaos Domain chơi cực chất trên máy.

Contra trước đây cho đến bây giờ vẫn là một hãng sản xuất game nối tiếng, nhất là với dòng game bắn súng. Một trong những sản phẩm ưng ý nhất của hãng chính là game Chaos Domain offline. Đây là một tựa game bắn súng nhưng là bắn súng cuộn ảnh nên được rất nhiều người mến mộ tham gia. Vì độ hot của nó mà hai hãng Holy Warp và Black Wing Foundation đã đồng phát triển và tung ra thị trường, họ hy vọng sản phẩm này sẽ đánh đấu đẳng cấp của hãng.

Download Game Chaos Domanin Offline về máy tính

Bối cảnh của Game Chaos Domaim offline không khác những tựa game khác vì đều lấy bối cảnh của tương lai. Thứ chúng ta không biết có gì trong đó, càng dễ tưởng tượng ra được nhiều thứ thú vị. Tại đây khoa học gắn liền với đời sống con người, nhưng thật buồn vì nó đã xảy ra một cuộc chiến giữa máy móc và con người. Chúng đã thay đổi là chống lại chính những người đã tạo ra chúng. Khi chơi Game Chaos Domaim game thủ sẽ được tham gia một cuộc chiến không cân sức, gay cấn trên những con tàu vũ trụ. Người chiến đấu với robot…một cuộc chiến đấy thú vị.

hình-bia-Chaos-Domain

Ảnh bìa tuyệt đẹp của nhân vật

Nhân vật của game Chaos Domaim nhìn chung rất đẹp, nó được lấy cảm hứng từ thần Anubis sống thời Ai Cập cổ đại. Vì vậy cách chiến đấu cũng có hơi hướng cổ điển. Game cũng có 2 phương pháp chơi để game thủ có thể lựa chọn. Bạn yêu thích chơi kiểu nào thì chọn kiểu ấy nhé! Vũ khí của game không cần nói cũng biết nó hot đến chừng nào. Vì chúng vừa đa dạng là vừa tối tân. Thậm chí có những kiểu mà bạn chưa từng gặp trong bất kì game nào. Nếu muốn sở hữu chúng hãy chiến đấu thật mạnh mẽ để giành chiến thắng và mở khóa chúng!

Link tải game Chaos Domain cực hay bản đẹp cho máy

Vì được sử dụng công nghệ Unreal hiện đại nhất hiện nay nên những hình ảnh trong game rất bóng bẩy. Các tạo hình nhân vật thì đẹp, sắc sảo. Còn những vụ nổ thì vừa hoành tráng vừa ấn tượng. Chỉ có vậy thì những trận chiến mới khốc liệt đến như vậy. Nhanh tay tải game về máy tại đây để có thể thưởng thức tất cả những điều trên nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ