You are here: Home » Game Offline » Tải Game Doraemon – Nobita Về Cho Điện Thoại

Tải Game Doraemon – Nobita Về Cho Điện Thoại

Tải game Doraemon – Nobita – Download game Doraemon – Nobita phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động. Game nhập vai hay nhất 2015 mà bạn nên trải nghiệm.

Doraemon – Nobita là một game nhap vai, nhắc đến cái tên Doraemon thì mình tìn chắc nhiều bạn biết đến nó như là một bộ truyện tranh nổi tiếng hay là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật bản mà nó đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Và giờ đây nó đã chính thức cho ra mắt phiên bản trò chơi cho mọi người chính thức tham gia vào cuộc hành trình của Doraemon và những người bạn nhé.

Game Doraemon – Nobita

Game Doraemon – Nobita

Giới thiệu một chút đôi nét về game Doraemon – Nobita

Với phiên bản mới ra mắt lần này nó có tên là Doraemon – Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ Việt hóa nói về một anh chàng cực kì lười học chuyên gia nằm ngủ gật trong lớp và có một lần anh mơ thấy mình bị lạc vào một thế giới toàn phép thuật, phép thuật nơi đây có thể điều khiển được tất cả mọi thứ và anh đã phát hiện ra 2 pho tượng bí ẩn nhưng tới đó thì anh tỉnh dậy mất.

Doraemon – Nobita

Doraemon – Nobita

Cũng từ giấc mơ kì lạ đó mà anh chàng tên Nobita đã năn nỉ cầu xin người bạn của mình là Doraemon cho mượn chiếc bảo bối thần kì là “Tủ điện thoại yêu cầu” và sau đó thực hiện ý đồ của mình là biến cái thế giới hiện tại trở thành thế giới phép thuật như giấc mơ anh đã mơ. Nhưng dù có biến cả thế giới có phép thuật mà anh chàng ta vẫn bị bắt nạt như bình thường thì cũng không có gì đặc biệt cả….Còn rất nhiều điều khá thú vị ở sau câu chuyện này nhưng có lẽ muốn để nó hấp dẫn hơn thì chắc các bạn hãy vào game rồi tìm hiểu tiếp nhé.

Tải game Doraemon – Nobita miễn phí cho điện thoại

Bước chân vào trong game nhiệm vụ chính của mọi người đó chính là hóa thân thành các nhân vật chính đó là Doraemon và những người bạn của chú mèo máy này rồi thì phiêu lưu nhé. Còn bây giờ có bạn nào muốn tải game Doraemon – Nobita miễn phí (click) cho chú dế của mình thì hãy làm luôn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Còn rất nhiều game mobile dành cho điện thoại di động có tại TaiNhe.Com cho các bạn tha hồ tham khảo.