You are here: Home » Game Online » Tải Game Đua Motor cho dế yêu của bạn

Tải Game Đua Motor cho dế yêu của bạn

Game Đua Motor chơi cực hay nhanh tay tải ngay Game Đua Motor về cho di động của bạn để trải nghiệm.

Game Đua Motor tái hiện những màn đua tốc độ kinh hoàng nhất, những cuộc rượt đuổi gây cấn nhất. Mang đến cho người chơi những trãi nghiệm cực kì đặc sắc nhất. Vào game dua xe này các bạn sẽ được sỡ hữu ngay chiếc xe motor phân khối lớn với động cơ cực kì mạnh mẽ có thể đạt bất kì vận tốc nào mà các bạn mong muốn trên mọi đường đua. Tùy vào khả năng cá nhân của chính các bạn mà có thể dành chiến thắng trên mọi đường đua hay không. Bạn là một game thủ đam mê tốc độ thì hãy đến ngay với những đường đua rực lửa nhất này nhé.

game dua motor

Game Đua Motor 3D trên di động có đồ họa cực kì đẹp mắt

Giới thiệu Game Đua Motor và hướng dẫn chi tiết về cách chơi

Đến với sân chơi Game Đua Motor 2015 này các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những giải đấu từ lớn đến nhỏ, những chặng đường đua nghẹt thở nhất. Với những chiếc siêu xe khủng nhất cùng với những con đường đua bất tận không có điểm cuối. Các thao tác trong game cũng khá đơn giãn chỉ cần các bạn chạm tay vào màn hình là có thể tăng tốc hoặc lắc điện thoại sang trái hoặc phải để định hướng xe đi về phía bên trái hoặc phải. Khi mới vào màn chơi ở những cuộc đua đầu là mức thấp nhất cho các bạn có thể làm quen và trải nghiệm. Về những màn sau độ khó tăng dần và tốc độ lên cao của những chiếc motor cũng được lên cao dần.

tai game dua motor

Game Đua Motor đua xe hành động cực đỉnh nhất

Trò Game Đua Motor 3D này có nền đồ hạo cực kì đẹp mắt và điều đặc biệt các bạn có thể thực hiện khi tham gia ở sân chơi này là thu thập những đồng tiền để có thể mở khóa. Thông qua đó các bạn cũng có thể nâng cấp xe đua của mình để chúng có thể trở nên trâu bò hơn trước mọi cuộc đua. Trong quá trình đua các bạn cần phải có một tâm lý cực kì vững trãi chạm lắc, điều khiển chiếc xe của các bạn để chúng có thể tránh khỏi những chướng ngại vật cản trở đường đua của các bạn.

Download Game Đua Motor miễn phí cho điện thoại di động

Tải Game Đua Motor ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com