You are here: Home » Game Offline » Tải Game Ma Tốc Độ – bản Việt Hóa Chuẩn cho Mobile

Tải Game Ma Tốc Độ – bản Việt Hóa Chuẩn cho Mobile

Download Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn miễn phí cho dế cưng. Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn hay nhất cho điện thoại.

Nếu yêu thích game đua xe thì chắc chắn Game Ma Tốc Độ không còn xa lạ với bạn nữa đúng không. Game có cốt truyện khá hay, cũng nhờ được chuyển thể từ bộ phim bom tấn gây được tiếng vang lớn của Mỹ. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được chạm tay vào những cuộc đua máu lửa có 1 không 2 của những tay đua cực phách có máu liều. Bên cạnh đó là cưỡi trên chiếc mô tô phân khối lớn và gầm rú suốt đoạn đường. Thậm chí sẽ có lúc chiếc xe phải bốc hỏa vì không chịu nổi sức ép quá lớn từ việc chạy quá nhanh. Chỉ nghe thôi là đã nổi da gà rồi đúng không nào? Bạn đã sẵn sàng tham gia vào game chưa? Sẽ có rất nhiều địa hình cho bạn trải nghiệm. Từ các con phố náo nhiệt hay đường biển ngoằn ngoèo và thậm chí là cả sa mạc đầy nắng và gió. Tải Game về máy để trải nghiệm nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Hướng Dẫn Khảm Phù Văn Cho Mị Ảnh Trong Game Tứ Thần

Tải Game Bắt Chữ Online miễn phí cho điện thoại

Đôi nét về Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn

Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất đã được việt hóa hoàn toàn để phù hợp với những game thủ việt. Vì vậy người chơi có thể yên tâm khi nhập cuộc, bạn sẽ không gặp phải bất kì một rào cản nào cho cuộc đua cả. Khi chơi chỉ việc đua và giành chiến thắng mà thôi. Cách đua trong game rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn chiếc moto mà mình yêu thích, tiếp theo chọn địa hình mà mình muốn thử sức sau đó là đua thôi! Khi chơi bạn sẽ sử dụng cảm biến gia tốc có sẵn trong điện thoại để điều khiển xe nhé!

choi-game-ma-toc-do hay

Một màn đua trong game

Khi muốn cua qua trái hay cua qua phải, thì bạn chỉ cần nghiêng tay theo phía đó thôi, chứ không cần chạm tay vào màn hình nhé. Mọi thứ sẽ được thực hiện theo ý bạn. Nếu như cảm thấy tốc độ đua vẫn chưa đạt như ý muốn thì bạn hãy chạm vào màn hình và giữ để tăng tốc. Thể hiện bản lĩnh đua xe của bạn ngay bây giờ nào! Game Ma tốc độ Việt 2015  sẽ giúp bạn tạo ra những cú Drift cực đã trên các khúc cua tử thần. Chiến nhanh như gió khiến bao nhiều phải say mê! Hướng dẫn cũng được tạo ra bằng Tiếng Việt bên có thể dễ dàng chơi, và tham gia vào những giải đấu để nhận phần thưởng có giá trị cho bản thân!

Link Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn bản đẹp

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn Offline Android về điện thoại của bạn ngay bây giờ và tại đây nhé!  Đồ họa đặc sắc và âm thanh sống động của game bạn sẽ cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!