You are here: Home » Game Offline » Tải Game Megaman X4 huyền thoại về PC

Tải Game Megaman X4 huyền thoại về PC

Tải Game Megaman X4 Offline cực hay miễn phí cho PC. Download Game Megaman X4 về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng!

Game Mega Man X4 thuộc seri game nhập vai hành động Mega Man nổi tiếng. Đây cũng là phiên bản thứ 4 trong seri, với tựa game này, game thủ sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú và tiêu diệt tên Sigma độc ác. Một số nơi gọi tựa game này là Rockman với hai nhân vật quen thuộc là X và Zero.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Game Mega Man X4  có nội dung khá hấp dẫn và gay cấn, xoay quanh cuộc chiến chống cái ác của 2 anh hùng X và Zero. Theo đó, Reploidforce một trong những đội quân hùng mạnh, lực lượng này đang lên kế hoạch thực hiện chế tạo vũ khí để tiêu diệt loài người. Trước tình thế nguy hiểm này thì X và Zero buộc phải ra mặt để cứu thế giới.

Download Game Megaman X4 Offline về máy tính

Hai nhân vật chính là X và Zero sẽ có hai câu chuyện khác biệt trong game. Nếu X đang phân vân không hiểu mục đích của Reploid, thì Zero thì mệt mỏi với câu chuyện tình yêu trắc trở. Tuy nhiên, sau cùng cả hai đều mong muốn có thể tìm ra kẻ đứng sau những sự việc trên.

Game Rockman Mega Man X4 nhan vat

Nhân vật của game

Chơi game Megaman X4, game thủ sẽ được tự quyết định số lần game over khi chọn nhân vật và trải nghiệm nhân vật khác nhau hoàn toàn. Hãy thử hóa thân cả 2 nhân vật để cảm nhận được cái riêng của mỗi người nhé. Vì X sẽ sử dụng khẩu X-buster có sức tấn công từ xa. Còn Zero lại sử dụng Z-Saber tầm gần. Nhưng có 1 điều chắc chắn là, dù có điều khiển nhân vật nào đi nữa, thì game thủ sẽ vẫn bị mê hoặc vào những pha hành động kịch tích đến nghẹt thở.

Game Rockman Mega Man X4 tran danh

Một cảnh chiến đấu trong game

Game Megaman X4 offline được xây dựng bằng công thức bí mật + thử thách. Cùng khám những bí mật được giấu kĩ trong những Heart-up (tăng HP tối đa lên 1), E-tank (bình dự trữ HP), W-tank (bình dự trữ lực) và các mảnh áo giáp nâng cấp (riêng cho X) tại mỗi màn và sự  thử thách qua những nhiệm vụ khó nhằn.

Tuy vẫn sử dụng hình ảnh trên nền 2D cũ. Thế nhưng đồ họa của game vẫn rất đẹp, tạo hình nhân vật được trau chuoót kĩ lưỡng! Ngoài ra, hơn 1 giờ chơi game 33 bản nhạc tuyệt tác không lời của nghệ sĩ tài năng Toshihiko Hiroyama sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Link tải Game Rockman Mega Man X4 hấp dẫn đến từng chi tiết

Bạn thích nhân vật nào? X với màu xanh dễ thương hay Zero với bộ cánh màu đỏ và mái tóc dài vàng óng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là tính cách rất hay, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè. Nhanh tay tải game về máy tại đây để có thể trải nghiệm những sự tuyệt vời này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!