You are here: Home » Game Offline » Tải game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution về máy

Tải game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution về máy

Tải về máy tính game offline Naruto Shippuden: Ultimate Ninja STORM Revolution, tựa game nhập vai chơi cực đỉnh phù hợp cho máy cấu hình cao. Click và download game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution về máy ngay để trải nghiệm nào! 

Game nhập vai offline Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution là trò chơi được nhiều game thủ hưởng ứng nồng nhiệt ngay khi mới phát hành. Đây là phiên bản nằm trong dòng game Naruto Shippuden được mô phỏng theo bộ truyện manga cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Bạn hãy bước vào thế giới đầy thú vị và hấp dẫn của Naruto ngay thôi nào!

game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

Game offline Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

Các bạn có thể tham khảo thêm các Game nhập vai offline phù hợp cho máy tính cấu hình cao như: Game offline Assassin’s Creed: Brotherhood – Game Divinity Original Sin – Mortal Kombat: Komplete Edition

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution là trò chơi nhập vai đối kháng được phát hành bởi hãng game Bandai Namco, là phiên bản game Naruto có nhân vật nhiều nhất, có đến 118 Ninja, khi bạn đọc bộ truyện manga bạn sẽ thấy lối tấn công và kỹ năng của mỗi nhân vật trên game hoàn toàn giống truyện. Đặc biệt, trong game có một clip hoạt hình chưa hề được công bố dài 50 phút sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

Download game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution để trải nghiệm các trận đấu đối kháng siêu đỉnh

Game offline Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution có hai chế độ chơi là chiến đấu đơn hoặc là chiến đấu đôi, làng lá Konoha là nơi các đối thủ thi đấu. Game có rất nhiều những đòn tấn công đẹp mắt, nhanh như chớp và các combo liên hoàn khiến bạn cực kỳ mãn nhãn. Đến với phiên bản này, bạn sẽ điều khiển nhân vật Naruto để chiến đấu với những đối thủ đầy sức mạnh. Liệu với những đòn thế di chuyển lợi hại và các chiêu thức tấn công nhanh gọn của mình, Naruto có chinh phục được chiến thắng? Tất cả sẽ dựa vào tài điều khiển nhân vật của bạn đấy.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

Cuộc chiến nảy lửa trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution

Link tải game offline Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution về máy tính

Những trận đấu đỉnh cao, siêu kịch tính, vô cùng khó đoán sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấp chuột vào liên kết sau đây (click) để tải game offline Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution về máy tính. Bạn sẽ có thời gian giải trí thoải mái nhất với tựa game về Naruto cực đỉnh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)