You are here: Home » Game Online » Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ cực chất cho điện thoại

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ cực chất cho điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ trò chơi kiếm hiệp nhập vai cực chất dành cho điện thoại. Download game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất với những trải nghiệm mới mẻ nhất cho Android, Java và IOS.

Game kiếm hiệp Phong Vân Truyền Kỳ là trò chơi cực hút game thủ với nội dung lôi cuốn, lối chơi hấp dẫn, nhiều đòn đánh đẹp mê li. Bạn sẽ được tham gia chơi với một cộng đồng game thủ cực lớn, tha hồ tranh tài cao thấp. Game còn có nhiều phần qua hấp dẫn, những sự kiện hoành tráng diễn ra liên tục để người chơi tham gia. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn chơi ngay game không? Hãy tải game hay này theo link ngay dưới đây nhé.

Phong van truyen ky

Game Phong Vân Truyền Kỳ mang phong cách kiếm hiệp cực đỉnh

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game kiếm hiệp hấp dẫn khác dành cho điện thoại di động như: Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp game luyện level trên điện thoại – Game Bá Thiên Hạ mới nhất

Game Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai do Mwork phát hành có lối chơi gọi là MMO Turn Based hay còn gọi là đánh theo lượt, vốn rất phổ biến trên các game online hiện nay. Game có số lượng người tham gia chơi cực lớn với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn và các sự kiện cực hot. Vì thế, bạn hãy cập nhật thường xuyên thông tin về game này để nhận được khuyến mãi vip nhất nhé.

Game cày level siêu đã – Phong Vân Truyền Kỳ

Game Phong Vân Truyền Kỳ online có rất nhiều tính năng hay, nổi trội như các hệ thống cưỡi thú, Pet, những hệ thống chức căng cực hữu ích và nhiều trang thiết bị hấp dẫn. Đặc biệt, game có những con thú cưỡi có sức mạnh đáng nể, có khả năng biến chuyển tình thế cho chủ của mình cực tốt khi diễn ra các cuộc chiến ác liệt nhất.

Game Phong van truyen ky

Game Phong Vân Truyền Kỳ luyện level cho điện thoại

Trong phiên bản mới nhất năm 2015 Phong Vân Truyền Kỳ online đã bổ sung thêm hàng loạt tính năng rất hay nổi bật như: bổ sung server mang tên “Thiên Sương Quyền”, bổ sung Boss phục sinh, boss này giúp bạn phục hồi lại máu nhanh nhất, đồ họa của game cũng được nâng cấp lên thành 3D thay vì 2.5D như trước. Ngoài ra, game còn bán thêm các đá khảm rất hữu ích cho cuộc chiến của bạn đấy.

Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ cực chất dành cho điện thoại

Với hệ thống chức năng cực đỉnh, game sẽ làm bạn hài lòng ngay khi bước vào game. Vì thế, hãy tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại Android, IOS và Java theo liên kết sau (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số Game Mobile miễn phí siêu hấp dẫn theo đường liên kết sau (Click)