You are here: Home » Game Offline » Tải Game Pikachu phiên bản chơi hay nhất

Tải Game Pikachu phiên bản chơi hay nhất

Game pikachu phiên bản cập nhập mới nhất cho người chơi tải miễn phí ngay tại caothugame.com

Pikachu là tựa game trí tuệ khá gần gũi với mọi người chơi ở mọi lứa tuổi, với lối chơi cực kì hay và hấp dẫn nó luôn luôn mang lại cho người chơi nhiều sự hứng thú nhất có thể khi tham gia vào game trải nghiệm. Hình ảnh các chú pokemon cùng nhiều sự biến hóa khác nhau qua nhiều màn chơi đòi hỏi người chơi cần có sự quan sát lanh mắt nhất để tính toàn các bước đi của mình. Làm sao để ghi điểm nhanh trong số thời gian quy định.

game pikachu

Một số trò game thú vị khác các bạn có thể tham khảo thêm

Khái quát sơ lược về game Game pikachu offline với người chơi

Về đồ họa trong game pikachu không cò gì đặc sắc có thể nói là ở mức bình thường còn về cách chơi thì cực kì đơn giãn nhưng nó cực kì thu hút người chơi và gây nghiện cho bất kì người chơi nào cho dù chỉ trải nghiệm lần đầu. Cách chơi trong game Pikachu chủ yếu các bạn quan sát hai hình giống nhau và nối chúng lại theo hàng thẳng, dọc, ngang gấp khúc mà không có hình cản là phù hợp có thể ghi điểm. Lưu ý số đường gấp khúc không được quá 3 đường gấp khúc nhé các bạn.

tai game pikachu

Khi mở màn lên các bạn cũng đừng quá choáng ngợp với các con pokemon dày đặc trên màn hình này nha. Ban đầu nhìn hơi rối nhưng với sự tinh mắt và cần cù chăm chỉ chinh phục từng bước 1 mình tin rằng các bạn các bạn sẽ  hoàn thành được thử thách này theo đúng thời gian quy định. Vượt qua màn thì sẽ có ngay màn kế tiếp với thử thách cao hơn đang chờ đón các bạn. Việc đón trước những nước đi tiếp theo là  điều mà bạn không thể làm tại đây vì thời gian dành cho các bạn khá tiết kiệm nên đừng suy nghĩ quá lâu nha.

Khi trải qua thử thách ở cấp độ 1 thì đến với cấp độ 2 các pokemon của các bạn sẽ bắt đầu di chuyển theo quy luật từ bên dưới lên trên, cấp độ 3 là từ trên xuống dưới, cấp độ 4 là từ bên trái qua bên phải, cấp độ 5 từ phải sang trái. Đến cấp độ 6 các pokemon này sẽ di chuyển từ bên trong ra bên ngoài. Trường hợp khi chơi mà đường nối không còn thì hệ thống sẽ tự động hoán đổi vị trí của pokemon để cho các bạn thực hiện tiếp quá trình chơi của mình. Trong quá trình chơi game pikachu sẽ có tắt cả là 10 lần đổi vị trí và sau mỗi màn là 1 lượt trợ giúp

Lưu ý rằng hãy hoàn thành việc nối các pokemon lại với nhau trước khi thanh thời gian quy định hết nhé không các bạn sẽ thua cuộc đấy. Giờ thì tải game về mày cài đặt và trải nghiệm ngay nào

Tải game pikachu miễn phí về cho máy tính của bạn

download game pikachu

Link tải game pikachu  ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net