You are here: Home » Game Online » Tải Game Tam Quốc Chí Mobile cực hay về điện thoại

Tải Game Tam Quốc Chí Mobile cực hay về điện thoại

Download Game Tam Quốc Chí Mobile miễn phí về điện thoại Android và IOS. Tải game chiến thuật cực hay của năm về điện thoại để cày thôi nào!

Game Tam Quốc Chí Mobile là một tựa game đỉnh cao của game chiến thuật. Chắc chắn nếu là một game thủ thì không thể bạn có thể bỏ qua trong năm 2015. Game có cốt truyện được chuyển thể từ Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của tác giả La Quán Trung. Khi tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào các danh tướng như Mã Siêu, Chu Du, Quan Vũ, Tào Tháo và Điêu Thuyền, Lữ Bố, Tôn Sách để điều khiển đội quân công thành và xây dựng đất nước. Game có dung lượng cực nhẹ chỉ 40MB, nên nó có thể chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và IOS.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Tiên Hiệp về điện thoại Android và IOS

Hệ Thống Luyện Linh trong Game Mộng Kiếm 3D

Giới thiệu về game Tam Quốc Chí Mobile

Game Tam Quốc Chí có những tính năng cực kì đặc sắc. Nhất là khi nó đã khai thác tối đa cốt truyện Tam Quốc, mang đến cho người chơi những giây phút chiến đấu sát với lịch sử cực kì gay cấn và hấp dẫn. Game này còn có một cái tên khác rất kêu là Chiến Thần Vô Song. Nó được nhà phát hành VTC cho ra mắt game thủ vào ngày 21/04/2015. Và nó dành riêng cho hai hệ điều hành là Android và IOS. Với thể loại game đánh theo lượt, game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt, công thành xưng bá và thống nhất thiên hạ.

giao-dien-game-tam-quoc-chi mobile

Giao diện của game Tam Quốc Chí

Ngoài ra Gam Tam quốc chí 2015 còn có hệ thống phi thăng võ tướng rất mạnh mẽ. Nó thể hiện được bản lĩnh của các tướng, nhất là trong tính năng tỷ võ cạnh tranh. Game lấy bối cảnh của nhà Hán nên từ các nhân vật cho đến kiến trúc đều rất đa dạng sính động và chân thật. Hệ thống nhân vật cùng các kỹ năng cá nhân của từng nhân vật rất đặc sắc và cá tính. Một khi đã chơi bạn sẽ rất nhập vai mà không thể rời được. Hãy trở thành một vị danh tướng tài ba ngay trong game nhé!

Link tải Tam Quốc Chí Mobile dành cho điện thoại

Tam Quốc Chí mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn bên những trận đánh khốc liệt. Đồ họa 2D mang đến những hình ảnh vô cùng sắc nét, tạo hình nhân vật theo phong cách Amine rất sinh động. Giao diện dễ nhìn âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất ngay trên điện thoại. Tải game ngay tại đây nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!