You are here: Home » Game Online » Tải Game Thần Nông phiên bản cập nhập mới nhất cho Java

Tải Game Thần Nông phiên bản cập nhập mới nhất cho Java

Download Game Thần Nông phiên bản miễn phí dành riêng cho di động

Bạn là game thủ yêu thích thể loại game nông trại, bạn muốn hòa mình trở thành những người nông dân chân chất nhất chăm sóc khu vườn của chính mình. Trồng cây nuôi cá, chăm gia súc…Bạn có thể thực hiện điều đó một cách cực kì dễ dàng bằng cách tải và cài đặt trò Game Thần Nông này về cho di động của các bạn để cùng bạn bè của mình chăm sóc những cây trồng vật nuôi. Trao đỏi cho nhau những kinh nghiệm quý báu nhất để chăm sóc cho khu vườn của mình tốt hơn.

game than nong

Game Thần Nông hấp dẫn người chơi với những khu vườn xanh tốt đẹp mắt

Giới thiệu Game Thần Nông với người chơi

Game Thần Nông Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2D cực kì đẹp mắt với những hình ảnh chi tiết chân thực. Khắc họa những khu vườn, cánh đồng cực kì xanh tốt đậm chất làng quê Việt Nam tạo cho người chơi một cảm giác khá quen thuộc khi hòa nhập vào thế giới ảo này.

Tham gia vào game người chơi có thể chế biến những thứ mà mình làm ra thành thành phẩm như thực phẩm thành món ăn, hoặc cây bông thành những tấm vải đẹp từ chính trang trại của mình. Điều này quá thú vị đúng không nào các bạn. Với bộ cài đặt có dung lượng nhỏ gọn game tương thích với mọi dòng máy và lướt cực kì mượt mà trên mọi cấu hình điện thoại. Những âm thanh nhạc lồng trong game cũng góp phần tạo nên sự sống động vui nhộn hơn cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game.

tai game than nong

Thần Nông Online lướt mượt mà trên mọi cấu hình di động

Hãy tải Game Thần Nông về cho di động của các bạn để ngay từ bay giờ trở thành một nông dân đúng nghĩa sỡ hữu một nông trại cực kì rộng lớn. Mới vào game thứ mà các bạn được nhận chỉ là một mảnh đất trống không cằn cỗi. Công việc của các bạn tại đây sẽ khá là vất vả đất. Bạn phải đào đất mua hạt giống để gieo trồng bón phân, cho gia súc ăn…sẽ là một núi công việc khiến cho các bạn bận rộn trãi nghiệm luôn nhé. Nếu bạn chơi game này lần đầu và có khá nhiều bỡ ngỡ thì đừng quá lo lắng nhé hệ thống tính năng hướng dẫn sẽ giúp đỡ các bạn mọi thứ thông qua những câu thoại cực kĩ ngắn gọn nhưng lại dễ hiểu. Đầu tư một chút thời gian thôi bạn sẽ thấy nông trại của các bạn tươi tốt và bắt đầu có sức sống cho bạn những thu hoạch đầu tiên rồi đấy. Cùng vào game khám phá và trải nghiệm ngay từ bây giờ nào.

Download Game Thần Nông miễn phí về cho di động

Để tải game Thần Nông Mobile các bạn nhấn vào đây ( Click ). Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com